Chương trình Du học

Chương trình Liên kết Du học MC 2+2

Trường Đại học Duy Tân liên kết với trường Đại học Medaille (bang New York, Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh chương trình Liên kết Du học MC 2+2, chuyên ngành Kế Toán và QTKD.
 
Trường Đại học Medaille được thành lập từ năm 1937, trải qua gần 80 năm thành lập, đến nay, trường đã có ba cơ sở ở ba thành phố lớn Buffalo, Amherst và Rochester thuộc phía Tây của tiểu bang New York. Trường cung cấp các khóa học đa dạng và linh hoạt với nhiều bậc học từ cử nhân, thạc sỹ cho đến tiến sĩ với nhiều chương trình học ban ngày, ban đêm, cuối tuần và trực tuyến phù hợp với nhu cầu của người học.
 
Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình học gần gũi với thực tế và phương pháp giảng dạy phù hợp với nhu cầu của sinh viên cũng như các dịch vụ tiện ích Medaille4You, nhà trường đã mang đến cho sinh viên nền tảng vững chắc để phát triển trí tuệ và kiến thức một các toàn diện cho tương lai.
 
Chương trình đào tạo:
 
·    02 năm đầu tiên tại trường Đại học Duy Tân: sinh viên sẽ được tập trung trang bị tiếng Anh, học các môn học Đại cương, và một số môn cơ sở ngành.
·    02 năm tiếp theo tại trường Đại học Medaille: hoàn tất các môn chuyên ngành và được nhận bằng Cử nhân Đại học từ trường Đại học Medaille, Hoa Kỳ
 
Ngành đào tạo:
 
·   Kế toán
·   Quản trị Kinh doanh
 
Lợi ích của việc tham gia chương trình liên kết MC 2+2:
 
·   Học tập trong nền giáo dục đẳng cấp quốc tế ở Hoa Kỳ, được trường Đại học Medaille cấp bằng Cử nhân Đại học sau 02 năm học tại trường.
·   Chương trình học tiếng Anh bổ trợ, nâng cao, và tiếng Anh chuyên ngành, giúp SV tạo được nền tảng và sự chuẩn bị tốt cho việc du học ở nước ngoài;
·   Du học Hoa Kỳ với mức học phí tiết kiệm và tối ưu nhất
·   Tỷ lệ đạt visa cao
 
Điều kiện dự tuyển:
 
·      Tốt nghiệp phổ thông trung học
·      Xét tuyển theo học bạ hoặc theo Kết quả kỳ thi THPT Quốc gia;
·      Trình độ tiếng Anh khá
  
Hồ sơ dự tuyển:
 
·      Bản sao Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia hoặc bản sao học bạ
·      Bản sao Giấy khai sinh
·      Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản sao có công chứng)
 
Thông tin liên hệ:
 
Tổ Tư vấn Du học  - Trung tâm Learning and Testing (LTC)
Địa chỉ: Tầng 05 - 254 Nguyễn Văn Linh (182 Nguyễn Văn Linh cũ) – Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3650.001 (Cô Võ Thị Phương Oanh: 0906.134.211)
Email: tuvanduhoc@duytan.edu.vn
Website: 
 
Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.