Trường Kinh Tế

Chuyên ngành Quản trị Marketing & Chiến lược (HP)

Quản trị Quản trị Marketing & Chiến lược là gì?

 

Quản trị Marketing & Chiến lược là những hoạt động chăm sóc khách hàng, hướng tới người tiêu dùng với mục tiêu làm “cầu nối” giữa doanh nghiệp với khách hàng đồng thời đưa ra các chiến lược phát triển sản phẩm, quảng bá và định vị thương hiệu cho doanh nghiệp.

 

Chuyên ngành Quản trị Marketing & Chiến lược (HP)

 

Đặc trưng của ngành học

 

Sinh viên được học tập các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh từ các giáo sư người nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Được tiếp cận các môn học theo xu thế của thời đại như: Digital Marketing, khởi sự doanh nghiệp, …

 

LiveStream Tư vấn Tuyển sinh nhóm ngành Kế toán, Kiểm toán, Quản trị, Luật

 

Vị trí ngành học với Kinh tế Đà Nẵng

 

Cùng với sự phát triển về Công nghệ Thông tin, lĩnh vực Maketing cũng  ngày càng khởi sắc, đặc biệt là Digital Markeing. Với sự bùng nổ của cách mạng công nghệ 4.0, các doanh nghiệp tại Đà Nẵng như “hổ mọc thêm cánh”, sử dụng nguồn lực từ công nghệ để mở rộng thị trường.

 

Tốt nghiệp chuyên ngành này, sinh viên có thể làm việc tại: các bộ phận Marketing, bộ phận kinh doanh của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế ví dụ như với vai trò Chuyên viên Kinh doanh, Truyền thông, Marketing, Chăm sóc Khách hàng… Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm, người học có khả năng đảm trách các vị trí cao hơn, bên cạnh đó người học có khả năng tự khởi nghiệp kinh doanh.

 

Phương thức xét tuyển

 

Chuyên ngành Quản trị Marketing & Chiến lược (HP) xét tuyển theo 4 phương án:

 

-    Xét tuyển thẳng thí sinh theo quy chế của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Ưu tiên xét tuyển thẳng theo các quy định của trường,

-    Xét tuyển dựa vào Kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. HCM năm 2021,

-    Xét dựa vào kết quả kỳ thi THPT 2021,

-    Xét kết quả Học bạ THPT bằng 1 trong 2 hình thức sau:

•   Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12 hoặc

•   Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển.

 

 

Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.