Trường Du lịch

Ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Ngành QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH có chuyên ngành đào tạo:

 

Tên Ngành/Chuyên ngành

Mã Ngành/Chuyên ngành (CN)

Tổ hợp môn Xét tuyển

Xét tuyển theo kết quả thi THPT

Xét tuyển theo HỌC BẠ THPT

QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH VÀ LỮ HÀNH

Quản trị Du lịch & Lữ hành

Quản trị Du Lịch & Lữ hành chuẩn PSU

Hướng dẫn Du Lịch quốc tế (Tiếng Anh)

Hướng dẫn Du Lịch quốc tế (Tiếng Hàn)

Hướng dẫn Du Lịch quốc tế (Tiếng Trung)

Quản trị Du lịch & Dịch vụ Hàng không

7810103

(Mã CN: 408)

(Mã CN: 408(PSU))

(Mã CN: 440)

(Mã CN: 441)

(Mã CN: 442)

(Mã CN: 444)

1.Toán, Lý, Hóa (A00)
2.Văn, Sử, Địa (C00)
3.Văn, Toán, KHXH (C15)
4.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)
1.Toán, Lý, Hóa (A00)
2.Toán, Lý, Ngoại ngữ (A01)
3.Văn, Sử, Địa (C00)
4.Văn, Toán, Ngoại ngữ (D01)

 

Các chuyên ngành đào tạo:

 
* Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408)

Cùng với sự phát triển của ngành Du lịch, hệ thống các Nhà hàng - Khách sạn - Dịch vụ Du lịch đang phát triển mạnh, Quản trị Du lịch và Lữ hành là một trong những ngành học có nhu cầu nhân lực cao và nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tìm hiểu về đào tạo chuyên ngành Du lịch & Lữ hành của Đại học Duy Tân tại đây: Du lịch & Lữ hành.

 
* Quản Trị Du Lịch & Lữ Hành chuẩn PSU (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 408(PSU))

Nhóm ngành dịch vụ đang ngày càng chiếm vị trí quan trọng trong nền kinh tế của các quốc gia và là yếu tố góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Trong đó, Quản trị Du lịch & Lữ hành đang thu hút những bạn trẻ năng động, nhạy bén, đam mê học hỏi, yêu thích khám phá những điều mới mẻ và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Tìm hiểu về đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU của Đại học Duy Tân tại đây: Quản trị Du lịch & Lữ hành chuẩn PSU.

 
* Hướng dẫn Du Lịch quốc tế (Tiếng Anh) (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 440)

Ngành học này được xây dựng công phu, chặt chẽ dựa trên nghiên cứu chương trình giảng dạy của các đại học lớn trên thế giới với nhiều phương pháp tiếp cận tiên tiến. Tìm hiểu về đào tạo chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch quốc tế (tiếng Anh) của Đại học Duy Tân tại đây: Hướng dẫn Du lịch quốc tế (tiếng Anh).

 
* Hướng dẫn Du Lịch quốc tế (Tiếng Hàn) (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 441)
 
Chương trình đào tạo do các giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ cao, nhiều giảng viên tốt nghiệp từ nhiều nước trên thế giới như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Australia giảng dạy, kết hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực hướng dẫn du lịch. Từ đó, sinh viên sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, và có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Tìm hiểu về đào tạo chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (tiếng Hàn) của Đại học Duy Tân tại đây: Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (tiếng Hàn).
 
* Hướng dẫn Du Lịch quốc tế (Tiếng Trung) (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 442)
 
Với kiến thức xã hội sâu rộng, giỏi ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp tốt, người hướng dẫn viên luôn trở thành "tâm điểm" chú ý của mọi người khi ở bất cứ đâu. Vì vậy, đây là ngành nghề đang thu hút nhiều bạn trẻ đam mê du lịch, hứa hẹn trở thành nghề đầy tiềm năng trong tương lai. Tìm hiểu về đào tạo chuyên ngành Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (tiếng Trung) của Đại học Duy Tân tại đây: Hướng dẫn Du lịch Quốc tế (tiếng Trung).
 
* Quản Trị Du Lịch & Dịch vụ Hàng không (Mã ngành: 7810103; Mã chuyên ngành: 444)
 
Quản trị Du lịch và Dịch vụ Hàng không là một chương trình học được thiết kế tốt giúp giới thiệu cho sinh viên những lĩnh vực cốt lõi của quản trị kinh doanh điều hành ngành hàng không. Chương trình học được thiết kế với mục đích đảm bảo các học viên tốt nghiệp sẽ đảm nhận các vị trí quản lý trong các Hãng hàng không, tiếp viên hàng không, cũng như các tổ chức hàng không. Mục tiêu chính của chương trình Quản trị Du lịch và Dịch vụ Hàng không chuẩn bị cho tất cả sinh viên một sự nghiệp rực rỡ trong các vị trí quản lý hàng đầu trong các tập đoàn hàng không khác nhau trên toàn thế giới. Tìm hiểu về đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch và Dịch vụ Hàng không của Đại học Duy Tân tại đây: Quản trị Du lịch và Dịch vụ Hàng không.
 
Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.