Trường Kinh Tế & Kinh doanh

Thạc sĩ Kế toán

Mã ngành: 8340301
Văn bằng Tốt nghiệp: Thạc sĩ ngành Kế toán
Thời gian Đào tạo: 1,5 - 2 năm
Học phí: 16.000.000 đồng/học kỳ
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Trong bối cạnh Việt Nam hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu, nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao ngành Kế toán đang được các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đặt lên hàng đầu. Theo đó, việc học lên Thạc sĩ, Tiến sĩ ngành Kế toán đang mang đến những hiệu quả tích cực, hỗ trợ người học nâng cao năng lực bản thân để phục vụ công việc. Đào tạo Tiến sĩ, Thạc sĩ  Kế toán tại Đại học Duy Tân có nhiều thuận lợi khi được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất với các phòng máy tính hiện đại, các phòng Kế toán Ảo, hệ ERP cảu  SAP,... cùng chương trình đào tạo được tham khảo của Đại học Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2022). Một môi trường học tập năng động và hiện đại với chương trình đào tạo tiên tiến đang hỗ trợ các nghiên cứu sinh và học viên ngành Kế toán DTU thêm vững chuyên môn, giỏi kỹ năng và thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi trong thời đại Công nghệ Số.
 
Thạc sĩ ngành Kế toán (MAC)
 
 
Mục tiêu Đào tạo
 
- Mục tiêu hàng đầu của chương trình là giúp học viên nâng cao kiến thức trong các lĩnh vực chính như: Kế toán Doanh nghiệp, Kế toán Tài chính, Kiểm toán Quốc tế, Kiểm toán Nội bộ và các kiến thức tài chính liên quan.
 
- Chương trình Thạc sĩ Kế toán cũng được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng phân tích, đánh giá và ra quyết định tài chính, kế toán; nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong thương mại và các kỹ năng chuyên môn khác cho học viên.
 
Đối tượng Xét tuyển
 
• Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, chuyên ngành đăng ký xét tuyển.
 
• Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với ngành, chuyên ngành được nhà trường bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển.
 
• Xét tuyển dựa trên 3 tiêu chí: hạng tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm công tác, trình độ ngoại ngữ. Trình độ ngoại ngữ cần có chứng chỉ đạt tối thiểu bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Nếu thí sinh chưacó chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 sẽ tham gia thi tiếng Anh do Nhà trường tổ chức trước khi xét tuyển.
 
Học bổng dành cho Học viên
Học bổng dành cho Học viên
 
Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.