Trường Kinh Tế & Kinh doanh

Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

Quản trị Kinh doanh Tổng hợp là gì?

 

Quản trị Kinh doanh Tổng hợp là chuyên ngành cung cấp cho sinh viên hệ thống kiến thức nền tảng về quản trị doanh nghiệp, các chiến lược kinh doanh, các kiến thức quản trị doanh nghiệp,... và hỗ trợ tích lũy thêm các kiến thức nghiệp vụ kinh doanh thông qua các kiến thức về thu thập thông tin, phân tích lập kế hoạch quản trị,... nhằm duy trì, nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

 

Chuyên ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp

 

Đặc trưng của ngành học

 

- Đại học Duy Tân có hợp tác chuyển nhượng chương trình Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Tài chính - Ngân hàng từ Đại học Bang Pennsylvania, 1 trong 5 đại học công lập lớn nhất Hoa Kỳ.

- Đại học Duy Tân áp dụng nhiều phương pháp hiện đại trong giảng dạy Quản trị Kinh doanh, bao gồm phần mềm mô phỏng, ERP (MS Dynamics và SAP), bài tập tình huống, triển khai các dự án cộng đồng với các doanh nghiệp tại địa phương.

 

LiveStream Tư vấn Tuyển sinh nhóm ngành Kế toán, Kiểm toán, Quản trị, Luật

 

Vị trí ngành học với Kinh tế Đà Nẵng

 

- Đà Nẵng tiếp tục là nơi có nhiều công việc nhất cho các nhân lực Quản trị Kinh doanh và Kế toán ở miền Trung

- Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tổng hợp có khả năng làm việc và thành công trong công tác quản lý các hoạt động thương mại tại các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty thương mại, các công ty xuất nhập khẩu, các văn phòng đại diện, các công ty đa quốc gia, các đơn vị dịch vụ, đại lý vận tải tàu biển, hàng không, bảo hiểm, ngân hàng, giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học, cao đẳng…

 

Phương thức Xét tuyển

 

- Xét tuyển thẳng thí sinh theo quy chế của Bộ GD&ĐT và Ưu tiên xét tuyển thẳng theo qui định của trường,

- Xét tuyển dựa vào Kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia HCM & Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2024,

- Xét kết quả kỳ thi THPT năm 2024 vào TẤT CẢ các ngành đào tạo của trường,

-  Xét kết quả Học bạ THPT cho tất cả các ngành: bằng 1 trong 2 hình thức sau

+ Dựa vào kết quả học tập năm lớp 12, cột trung bình cả năm của môn xét tuyển, hoặc

+ Dựa vào kết quả điểm Trung bình môn năm lớp 11 & điểm học kỳ 1 lớp 12

 

Duy Tân Sitemap
Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt động cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.