Thông Báo

Kết Quả Xét Đạt Tiêu Chuẩn Chức Danh Giáo Sư, Phó Giáo Sư Tại Hội Đồng Giáo Sư Cơ Sở Trường Đại Học Duy Tân

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ CƠ SỞ
______________

Số: ......../TB-ĐHDT

-----------------

Đà Nẵng, ngày 03 tháng 12 năm 2021

KẾT QUẢ XÉT ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH GIÁO SƯ, PHÓ GIÁO SƯ

TẠI HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

Trong đợt xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2021, Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Duy Tân đã tiến hành xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư cho 02 ứng viên phó giáo sư. Kết quả xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư:

Họ và tên ứng viên

Năm sinh

Chức danhđăng ký

GS/PGS

Ngành, chuyên ngành

Kết quả

Hà Đắc Bình

1973

PGS

Điện tử, Vô tuyến điện và     truyền thông

Đạt

Trần Xuân Hiệp

1984

PGS

Chính trị học, Quan hệ quốc tế

Đạt

Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Duy Tân xin thông báo đến các đơn vị và các ứng viên kết quả xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư đợt năm 2021. Đề nghị các đơn vị, cá nhân có ý kiến, xin phản ánh bằng văn bản gửi về Ủy viên Thư ký của Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Duy Tân trước 17 giờ 00 phút ngày 17 tháng 12 năm 2021.

Địa chỉ liên hệ: PGS.TS. Đặng Ngọc Toàn, Trường Đại học Duy Tân, số 03 Quang Trung, Đà Nẵng. Số điện thoại: (0236) 3827111(809).

Trân trọng cảm ơn./.

Nơi nhận:

• Các đơn vị trong Trường;

• Các ứng viên;

• Website;

• Lưu.

T/M HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ CƠ SỞ

CHỦ TỊCH

PGS. TS. Lê Đức Toàn

Tài liệu đính kèm:

A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.