Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng

Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng

Mã ngành: 8340201
Văn bằng Tốt nghiệp: Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng
Thời gian Đào tạo: 1,5 - 2 năm
 
Ưu thế & Điểm mạnh
 
Việc áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ như Dữ liệu Lớn, Trí Thông minh Nhân tạo (AI), Internet Vạn vật (IoT),... vào lĩnh vực Ngân hàng đã tạo ra rất nhiều mô hình mới như: ngân hàng số (Core Banking), ngân hàng không chi nhánh, các dịch vụ ngân hàng trực tuyến Internet Banking, Mobile Banking,... Xu thế này đang có tác động tạo ra những mô hình kinh doanh tài chính mới. Tương ứng, cần có một nguồn nhân lực đạt trình độ cao ở các bậc Tiến sĩ, Thạc sĩ để đẩy mạnh các hoạt động Tài chính Ngân hàng. Là cơ sở giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Thạc sĩ và Tiến sĩ ngành Tài chính Ngân hàng, Nhà trường đang tạo ra một môi trường học tập chất lượng nhất với chương trình đào tạo được tham khảo từ Đại học Bang Pennsylvania, 1 trong 50 trường đào tạo Kinh tế - Quản trị Kinh doanh hàng đầu của Mỹ (theo U.S. News 2022).
 
Thạc sĩ ngành Tài chính Ngân hàng
 
 
Mục tiêu Đào tạo
 
Khi theo học chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức nâng cao và chuyên sâu về lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng và rèn luyện các kỹ năng của mình qua các học phần do các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành hay các giảng viên là doanh nhân từ các doanh nghiệp tham gia giảng dạy.
 
Sau khóa học, học viên sẽ tích lũy thêm kiến thức, kinh nghiệm, và các mối quan hệ để có thể thực hiện tốt hơn nhiệm vụ công tác hiện tại và có cơ hội thăng tiến, chuyển đổi công việc, tìm kiếm các cơ hội, vị trí việc làm phù hợp, có khả năng cạnh tranh và nhận được mức đãi ngộ cao hơn.
 
Đối tượng Xét tuyển
 
• Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, chuyên ngành đăng ký xét tuyển.
 
• Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần, ngành khác với ngành, chuyên ngành được nhà trường bổ sung kiến thức trước khi xét tuyển.
 
• Xét tuyển dựa trên 3 tiêu chí: hạng tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm công tác, trình độ ngoại ngữ. Trình độ ngoại ngữ cần có chứng chỉ đạt tối thiểu bậc 3 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam. Nếu thí sinh chưacó chứng chỉ ngoại ngữ tối thiểu bậc 3 sẽ tham gia thi tiếng Anh do Nhà trường tổ chức trước khi xét tuyển.
 
Học bổng dành cho Học viên
Học bổng dành cho Học viên
 

THÔNG TIN BAN SAU ĐẠI HỌC

Con số Thống kê
 • Tuyển sinh và Đào tạo: Đã tuyển 24 Khóa đào tạo trình độ Thạc sĩ với trên 2.800 học viên và 10 Khóa đào tạo trình độ Tiến sĩ với trên 65 nghiên cứu sinh.

  17 Khóa Cao học tốt nghiệp với trên 1.630 học viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Tài chính Ngân hàng, Quan hệ Quốc tế, Kế toán, Luật Kinh tế, Kỹ thuật Điện tử và Tổ chức Quản lý Dược.

Thông tin về Ban
 • Năm Thành lập: 2009

 • Địa chỉPhòng 101, 254 (182 số cũ) Nguyễn Văn Linh - Đà Nẵng

  Điện thoại: 0236.3650.403 (ext 104) - 0236.3650.403 (114) - 0236.3652.608

  Email: sdh@duytan.edu.vn

  Website: https://sdh.duytan.edu.vn

   

Thông tin Tuyển sinh
 • Tuyển sinh Mỗi năm 2 đợt vào Tháng 06 và Tháng 11

  Thời gian nhập học: Tháng 07 và tháng 12 Hàng năm

   

 • Thông tin chi tiết về tuyển sinh sau đại học, xem tại website https://duytan.edu.vn/tuyen-sinh

Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111