English

Đoàn Thể

Gặp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 7/3/2015, Công đoàn Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1975 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi gặp mặt đã mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho các nữ cán bộ, giảng viên đang công tác tại trường.
  
 
Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ tặng hoa chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 

Mở đầu buổi gặp mặt, ThS. Trương Thị Huệ - Phó Chủ tịch kiêm Trưởng ban Nữ công Đại học Duy Tân đã ôn lại lịch sử vẻ vang của ngày 8/3, khí phách hào hùng của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng cùng vai trò quan trọng của phụ nữ Việt Nam đối với sự phát triển của đất nước. Bên cạnh đó, ThS. Trương Thị Huệ đã nêu bật những đóng góp cũng như thành tích của đội ngũ nữ cán bộ, giảng viên Duy Tân đã đạt được trong suốt thời gian qua.

Tại buổi gặp mặt, Đại học Duy Tân đã trao Giấy khen và phần thưởng ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác cho những nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014. Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: “Trong nhiều năm qua, tập thể nữ cán bộ, giảng viên Duy Tân đã gìn giữ và phát huy được những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam không chỉ trong công việc mà còn trong mọi lĩnh vực của đời sống, góp phần quan trọng vào sự phát triển của xã hội nói chung và nhà trường nói riêng. Trong đó, phải đặc biệt kể đến là việc nuôi dưỡng và dạy dỗ con em mình cũng như nhiều thế hệ sinh viên trở thành những công dân toàn cầu, góp tài sức xây dựng đất nước. Chúc tập thể nữ cán bộ, giảng viên trong toàn trường sức khỏe, niềm vui và mãi là tấm gương về những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.”
 
 
Các nữ cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2013 - 2014
nhận Giấy khen và phần thưởng tại buổi gặp mặt 

Không khí của buổi gặp mặt trở nên rộn ràng hơn với những câu hỏi và phần quà nho nhỏ trong phần Hái hoa Dân chủ. Bên cạnh đó, những chia sẻ của Bác sĩ CKI. Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Phó Giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện Gia Đình đã giúp các nữ cán bộ, giảng viên Duy Tân nắm bắt thêm nhiều thông tin hữu ích về sức khỏe cũng như thẩm mỹ. Buổi gặp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm mang đến cho các chị em phụ nữ một ngày lễ thực sự ý nghĩa. 

(Truyền Thông)