Du học Nước ngoài

Du học tại các Quốc Gia

Liên kết với nhiều trường đại học uy tín hàng đầu trên thế giới để triển khai các chương trình Du học Nước ngoài, Đại học Duy Tân đã và đang biến ước mơ được học tập và trải nghiệm môi trường giáo dục quốc tế của sinh viên thành hiện thực.

Sinh viên Duy Tân tràn đầy năng lượng

- Chương trình liên kết du học Anh Quốc 3+1:

Trường Đại học Duy Tân liên kết với trường Đại học Coventry (Anh Quốc) tổ chức tuyển sinh chương trình liên kết du học 3+1 với các chuyên ngành đào tạo: Tài chính Doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn & Du lịch, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Phần mềm và Hệ thống Thông tin.

- Chương trình liên kết du học Ireland 3+1 với Học viện Kỹ thuật Tallaght:

Trường Đại học Duy Tân liên kết với Học viện Kỹ thuật Tallaght (ITT Dublin) - Ireland tổ chức tuyển sinh chương trình liên kết du học 3+1 với các chuyên ngành đào tạo: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Khách sạn & Du lịch, Công nghệ Thông tin và Hệ thống Thông tin.

- Chương trình liên kết du học Hoa Kỳ ASU 2+2:

Trường Đại học Duy Tân liên kết với trường Đại học Appalachian State (bang North Carolina, Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh chương trình liên kết du học ASU 2+2.

- Chương trình liên kết du học MC 2+2:

Trường Đại học Duy Tân liên kết với trường Đại học Medaille (bang New York, Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh chương trình Liên kết Du học MC 2+2, chuyên ngành Kế Toán và Quản trị Kinh doanh.

- Chương trình liên kết du học Hoa Kỳ LCCC 1+1+2:

Trường Đại học Duy Tân liên kết với trường Cao Đẳng Cộng Đồng Lorain (bang Ohio, Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh chương trình liên kết du học LCCC 1+1+2 với các chuyên ngành đào tạo: Kế toán, Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Marketing, Du Lịch và Công nghệ Thông tin.

- Chương trình liên kết du học Hoa Kỳ 2+2 với Đại học Purdue, Calumet:

Trường Đại học Duy Tân liên kết với trường Đại học Purdue, Calumet (bang Indiana, Hoa Kỳ) tổ chức tuyển sinh chương trình liên kết du học 2+2 PUC với các chuyên ngành: Kế toán, Tài chính, Hệ thống Thông tin Quản lý, Phân tích Kinh doanh, Marketing, Quản trị nguồn nhân lực, Công nghệ Thông tin, Quản trị Du lịch và Khách sạn.

BỘ PHẬN TƯ VẤN DU HỌC

Du học Nước ngoài
  • Tổ Tư vấn Du học  - Trung tâm Learning and Testing (LTC)
    Địa chỉ: Tầng 05 - 254 Nguyễn Văn Linh (182 Nguyễn Văn Linh cũ) – Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236.3650.001 (Cô Hà Thị Như Hằng: 0968.191.677)
    Email: tuvanduhoc@duytan.edu.vn
    Website:
Du học Tại chỗ
  • Chương trình Lấy Bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam (American Degree Program - ADP)
    Địa chỉ: Phòng 111, 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng
    Điện thoại: 0236 3 650 403 (Máy lẻ: 106)
    Đường dây nóng: 0888.414.141
Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, có năng lực và kỹ năng toàn diện, tự tin, năng động, sáng tạo và trở thành công dân khởi nghiệp mang tính toàn cầu.