Du học Tại chỗ

Du học Tại chỗ tại Đại học Duy Tân

Quá trình mở cửa để hợp tác quốc tế trong nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, giáo dục, văn hóa… đã giúp Việt Nam có những bước tiến rất lớn trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước. Riêng lĩnh vực giáo dục, sự hợp tác quốc tế với các nước có nền giáo dục phát triển đã tạo ra nhiều cơ hội mới để sinh viên Việt Nam ra nước ngoài du học hay tiếp nhận các chương trình giáo dục tiên tiến của quốc tế ngay tại quê nhà. Đại học Duy Tân cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công trong hợp tác quốc tế để nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Trong đó, Chương trình ADP - Chương trình Du học Tại chỗ nhận bằng của các đại học Mỹ đã được sinh viên thực sự quan tâm tìm hiểu và theo học. Có nhiều ngành nghề cho các em lựa chọn khi học Chương trình ADP. Tiêu biểu như:
Đọc sách là một sở thích của sinh viên Duy Tân
 
Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Keuka ngành Quản trị Kinh doanh. Thành lập từ năm 1890 bên hồ Keuka tươi đẹp, Đại học Keuka thuộc bang New York (Mỹ) đã được Kiểm định cấp Vùng (Trung Mỹ) theo tiêu chuẩn “Kiểm định toàn phần chất lượng đào tạo, cơ sở giáo dục cao cấp Mỹ”. Trường có đào tạo các hệ Cử nhân Đại học (31 chương trình), Thạc sĩ (9 chương trình) và Sau Thạc sĩ (1 chương trình). Các ngành đào tạo nổi tiếng của trường gồm Quản lý, Điều dưỡng, Luật Hình sự, Hoạt động Xã hội… Sinh viên theo học Chương trình Du học Tại chỗ ngành Quản trị Kinh doanh do Đại học Duy Tân và Đại học Keuka hợp tác sẽ học trong thời gian 4 năm (học tại Đại học Duy Tân); các môn học hầu hết được giảng dạy bằng tiếng Anh. Trong đó, các Giáo sư, Giảng viên đến từ Đại học Keuka trực tiếp giảng dạy 70%; Giảng viên người nước ngoài của Đại học Duy Tân đảm nhận 30%.
 
Chương trình Du học Tại chỗ lấy bằng Mỹ của Đại học Troy ngành Quản trị Du lịch & Khách sạn và ngành Công nghệ Thông tin. Thành lập từ năm 1887, Đại học Troy là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Mỹ được Hiệp hội các trường đại học phía Nam của Mỹ - SACS kiểm định chất lượng về giáo dục. Đại học Troy được đánh giá là một trong những trường công lập dẫn đầu Mỹ về chất lượng giảng viên và phong trào thể thao sinh viên. Hiện tại, trường đào tạo 70 chương trình cấp bằng đại học đại cương, cử nhân và chuyên môn trong lĩnh vực giáo dục với số lượng 27.000 sinh viên theo học tại Ký túc xá. Đại học Troy nổi tiếng về đào tạo các ngành nghề như Du lịch, Quản trị, Nghệ thuật… Đại học Troy có 4 cơ sở đặt tại bang Alabama và 60 cơ sở đào tạo khác ở 17 bang ở Mỹ và trải khắp 11 quốc gia trên thế giới, mà điển hình là Việt Nam và Malaysia. Trong nhiều năm liền, Đại học Troy được Tạp chí The Princeton Review xếp hạng là một trong “Những trường đại học tốt nhất khu vực Đông Nam Mỹ”. 
 
Sinh viên theo học các Chương trình Du học Tại chỗ tại Đại học Duy Tân có cơ hội được lĩnh hội nền giáo dục đẳng cấp quốc tế tại Thành phố Đà Nẵng - được mệnh danh là Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại tại Đại học Duy Tân, được học tập trực tiếp với các giáo sư đến từ đại học quốc tế đồng thời có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị với chi phí học tập tiết kiệm chỉ bằng 1/10 chi phí du học tại Mỹ. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội trực tiếp sang Mỹ trao đổi theo kỳ/năm hoặc dự Lễ Phát bằng tốt nghiệp tại Đại học Troy và Đại học Keuka. Ngay khi tốt nghiệp, sinh viên có thể thực tập tại các nước ASEAN thông qua Hiệp hội Đường đến ASEAN (P2A). 
 

Hãy tham gia học tập ngay tại Duy Tân để trở thành những công dân ưu tú, giỏi tay nghề, kỹ năng cao, đáp ứng được nhu cầu xã hội trong thời đại mới.

 
(Truyền Thông)

 

BỘ PHẬN TƯ VẤN DU HỌC

Du học Nước ngoài
 • Tổ Tư vấn Du học  - Trung tâm Learning and Testing (LTC)
  Địa chỉ: Tầng 05 - 254 Nguyễn Văn Linh (182 Nguyễn Văn Linh cũ) – Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236.3650.001 (Cô Hà Thị Như Hằng: 0968.191.677)
  Email: tuvanduhoc@duytan.edu.vn
  Website:
Du học Tại chỗ
 • Chương trình Lấy Bằng Đại học Mỹ tại Việt Nam (American Degree Program - ADP)
  Địa chỉ: Phòng 111, 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236 3 650 403 (Máy lẻ: 106)
  Đường dây nóng: 0888.414.141
Lên đầu trang DTU trên Google + Videos Photo gallery Liên hệ
A - Z Sitemap

Đào tạo, nghiên cứu gắn liền với khoa học và công nghệ nhằm tạo ra những sinh viên và học viên có lòng yêu nước, có phẩm chất Nhân văn mang đậm bản sắc Việt Nam, có ý thức sinh hoạt cộng đồng, có sức khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, có năng lực và kỹ năng toàn diện để trở thành công dân toàn cầu.

Copyright © 2024 - Bản quyền thuộc về Trường Đại học Duy Tân

Địa chỉ: 254 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Điện thoại: (+84) 236.3650403 - (+84) 236.3827111