English

Tin tức Duy Tân

3000 Chỗ ở Khang trang tại Ký túc xá Sinh viên Thành phố cho Sinh viên DTU

Trước thềm năm học mới, việc Đại học Duy Tân ký kết hợp tác với Trung tâm Quản lý Ký túc xá Sinh viên Thành phố trở thành một tin vui dành cho đông đảo sinh viên của DTU.
 
Theo đó, được sự cho phép của Uỷ Ban Nhân Dân Thành phố Đà Nẵng về việc phối hợp quản lý và khai thác sử dụng các khu ký túc xá tập trung của thành phố, Ký túc xá Sinh viên Thành phố sẽ chính thức cung cấp chỗ ở cho sinh viên Duy Tân từ năm học 2013-2014.
 
Ký túc xá Sinh viên Thành phố Đà Nẵng
 
Đây là một trong những nỗ lực của Ban Giám hiệu nhà trường nhằm hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, mang lại môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất cho sinh viên Đại học Duy Tân.
 
Ký túc xá Sinh viên Thành phố Đà Nẵng là khu ký túc xá tập trung quy mô lớn đầu tiên được xây dựng trên địa bàn thành phố. Với diện tích 37.322 m2, tổng đầu tư hơn 160 tỷ đồng từ nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, Ký túc xá Sinh viên Thành phố góp phần thực hiện chương trình nhà ở xã hội của quốc gia.
 
Với hệ thống các block chung cư 5 tầng khang trang, hiện đại, nằm ở hai địa điểm: quận Liên Chiểu và quận Ngũ Hành Sơn, Ký túc xá Sinh viên Thành phố là hệ thống ký túc xá tiện dụng và hữu ích. Với cơ sở vật chất đầy đủ như khu sân vườn, khu sinh hoạt tập thể, vui chơi thể thao, khu nhà quản lý, thư viện, căng tin, siêu thị mini, sảnh café, phòng giặt giá rẻ, wifi… cùng với việc quản lý sinh viên bằng thẻ từ tự động, Ký túc xá Sinh viên Thành phố chắc chắn là một môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng dành cho các bạn sinh viên.
 
Bên cạnh đó, sinh viên DTU lưu trú tại Ký túc xá Sinh viên Thành phố còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động xã hội và tìm kiếm việc làm ngay tại ký túc xá.
 
Ký túc xá Sinh viên Thành phố ưu tiên dành 3.000 chỗ ở cho sinh viên Duy Tân trong năm học mới 2023 -2024, góp phần giải quyết phần nào nhu cầu nhà ở trước tình trạng khan hiếm nhà trọ hiện nay.
 
Thông tin chi tiết liên hệ: 0914082679 (Thầy Nguyễn Thôi)
                                hoặc 0905120909 (Thầy Nguyễn Văn Thái)

 

(Truyền Thông)