English

Đoàn Thể

Chi bộ Sinh viên Kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 28/6/2014, Chi bộ Sinh viên các khối Kinh tế & Xã hội Nhân văn, Kỹ thuật & Công nghệ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với 3 quần chúng ưu tú. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Chấp hành Đoàn Thanh Niên, Ban chấp hành Chi bộ các khối và toàn thể Đảng viên trong các Chi bộ.
 

Đ/c Nguyễn Thôi trao Quyết định kết nạp cho Đảng viên mới 
 
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thôi - Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới cho 3 quần chúng: Đào Đức Mãnh (Lớp K15 XDD1 - Khoa Xây dựng), Phạm Thị Hoài Nam (Lớp K16 KKT - Khoa Kế toán) và Cung Đình An (Lớp K17 KND - Khoa Cao đẳng nghề). Đồng thời, đồng chí Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho từng Đảng viên mới, phân công các đồng chí Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.
  
Trước chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Đảng viên mới đã dõng dạc hô vang lời thề sẽ trung thành với lý tưởng của Đảng, tích cực phấn đấu, không ngừng tu dưỡng, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ vai trò tiên phong gương mẫu của người Đảng viên cộng sản. Bên cạnh đó cũng tích cực tham gia tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các quần chúng cùng phấn đấu, rèn luyện để được đứng trong hàng ngũ của những người cộng sản.
 
 
Các Đảng viên mới chụp hình lưu niệm tại buổi Lễ

Tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, Đảng viên mới Phạm Thị Hoài Nam (Lớp K16 KKT) chia sẻ: “Hôm nay thực sự là một ngày vui và ý nghĩa đối với tôi, là kết quả cho sự nỗ lực cố gắng của bản thân trong suốt quá trình rèn luyện và học tập tại Đại học Duy Tân. Qua đây, tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, Đảng bộ nhà trường đã luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để tôi vượt qua được những khó khăn, thử thách và hoàn thành nhiệm vụ để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tôi sẽ không ngừng bồi dưỡng đạo đức, nâng cao phẩm chất và năng lực xứng đáng là một Đảng viên Đảng cộng sản.”

Với nhiệt huyết, tài năng và trí tuệ của tuổi trẻ, các Đảng viên mới Đại học Duy Tân sẽ trở thành những tấm gương sáng các bạn trẻ noi theo, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển Đảng ngày càng trong sạch và vững mạnh hơn nữa.

(Truyền thông)