English

Đoàn Thể

Hội nghị Tổng kết Công tác Đảng năm 2013

Sáng 11/1/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2013 và triển khai kế hoạch năm 2014 tại Phòng 510 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Phạm Xuân Thụ - Ủy viên Ban thường vụ kiêm Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Hải Châu, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Bí thư Đảng Bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đảo cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân.
 
 
Đồng chí Ngô Văn Dũng báo cáo tổng kết tại Hội nghị
 
Báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2013, đồng chí Ngô Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng bộ đã nêu lên những khó khăn, thuận lợi cơ bản tác động đến hoạt động và hiệu quả thực hiện công tác của Đảng bộ Đại học Duy Tân trong thời gian qua. Không chỉ chủ trương thực hiện, quán triệt tốt các nghị quyết của Đảng, của Nhà nước, Đảng bộ Đại học Duy Tân đã phối hợp lãnh đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm với các chi bộ cơ sở và đạt được những kết quả đáng khích lệ. Bên cạnh đó, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường luôn đoàn kết, đồng thuận và giữ vững được niềm tin vào sự lãnh đạo của Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu nhà trường để cùng xây dựng Đảng bộ phát triển vững mạnh hơn nữa. Trên cơ sở đó, Đại học Duy Tân đã đề nghị Đảng ủy Quận Hải Châu công nhận danh hiệu trong sạch vững mạnh năm 2013 cho Đảng bộ nhà trường.
 
 
Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ trao bằng khen cho 6 Chi Bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu

Triển khai kế hoạch hoạt động năm 2014, đồng chí Ngô Văn Dũng đã đề ra những phương hương, nhiệm vụ công tác trọng tâm trong năm 2014. Theo đó, Đảng Bộ Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục triển khai các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước sâu rộng đến từng chi bộ cơ sở. Tăng cường lãnh đạo công tác chính trị tư tưởng, kiểm tra giám sát, tích cực phối hợp thực hiện các nhiệm vụ chính trị và thực hiện tốt 20 mục tiêu nhà trường đã đề ra để tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường. Đảng bộ Đại học Duy Tân cũng đưa ra những chỉ tiêu hoạt động trong năm 2014 để tập thể cùng nỗ lực phấn đấu như: hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh 2014, Đảng Bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu, được Liên đoàn Lao động Tp. Đà Nẵng công nhận Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc,…

Thông qua báo cáo tổng kết công tác năm 2013 và kế hoạch hoạt động năm 2014, Hội nghị đã ghi nhận những ý kiến thảo luận, đóng góp xây dựng của các đồng chí thuộc các chi bộ cơ sở của nhà trường. Đại diện Quận ủy Hải Châu, đồng chí Phạm Xuân Thụ nhận định: “Năm 2013 với nhiều khó khăn và thuận lợi đan xen tác động đến việc thực hiện công tác Đảng nhưng Đại học Duy Tân đã nỗ lực phấn đấu đạt được những thành tích đáng mừng và trở thành một trong những cơ sở Đảng hiếm hoi đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh. Con đường phía trước sẽ còn nhiều biến động, khó khăn, thách thức tác động mạnh hơn nữa nhưng chúng tôi tin với sức mạnh của sự đoàn kết và quyết tâm từ trong chính mỗi đảng viên, Đại học Duy Tân sẽ hoàn thành tốt được các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra và tiếp tục giành nhiều thắng lợi mới trong năm 2014.”

Cũng tại Hội nghị, 6 Chi Bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 6 Đảng viên hoàn thành xuất sách nhiệm vụ tiêu biểu trong công tác năm 2013 đã được Đảng Bộ Đại học Duy Tân công nhận và khen thưởng. Đây là ghi nhận cho sự quyết tâm, phấn đấu của tập thể Đảng viên trong hoạt động và hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu đã đề ra của nhà trường.
 
Phát biểu bế mạc Hội nghị, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ nhấn mạnh:“Quá trình phát triển, trưởng thành của Đảng gắn liền với quá trình xây dựng và phát triển của Đại học Duy Tân. Bước qua tuổi 20, chúng ta cần nhiều hơn nữa sự đồng sức, đồng lòng của mỗi Đảng viên, mỗi cá nhân trong trường để thực hiện giấc mơ có thật mang tên Duy Tân ‘Giấc Mơ Duy Tân - Nâng tầm Trí tuệ, Vươn tới Tương lai’."

(Truyền Thông)