English

Đoàn Thể

Đêm hội Trăng rằm - Món quà Trẻ thơ

Không gian lung linh màu sắc và tràn ngập tiếng cười trẻ thơ trong “Đêm hội Trăng rằm” được tổ chức vào tối ngày 15/9/2013 tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung chính là món quà đầy ý nghĩa của Công đoàn Trường Đại học Duy Tân dành tặng cho con em cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường.
 
 
Đồng chí Phan Văn Sơn (áo trắng bên trái) trao quà cho các em học sinh có thành tích tiêu biểu
 
Đêm hội có sự tham gia của đông đảo các em thiếu nhi là con cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân. Để thể hiện sự quan tâm, động viên đến các em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2012-2013, đại diện Công đoàn nhà trường đồng chí Phan Văn Sơn-Chủ tịch Công đoàn đã trao tặng 16 phần quà cho các em học sinh có thành tích tiêu biểu. Đồng thời đồng chí Phan Văn Sơn cũng gửi gắm đến các em lời nhắn nhủ thân thương “Đêm hội Trăng rằm là món quà khích lệ, động viên tinh thần cho các em thi đua trong năm học mới. Mong rằng các em luôn có ý chí phấn đấu vươn lên xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là niềm tự hào của gia đình và nhà trường.”
 
 
Các em nhỏ giao lưu cùng chị Hằng & chú Hề hóm hỉnh
 
Đến với Đêm hội Trăng rằm, các em nhỏ được đắm mình vào thế giới cổ tích, cùng chị Hằng giải những câu đố lí thú về ngày tết Trung thu, được tham gia vào các trò chơi vận động khỏe khoắn, hài hước với chú Hề hóm hỉnh, cùng nhảy điệu Gangnam style vui nhộn và nhận những phần quà hấp dẫn từ những nhân vật hoạt hình là chú chuột Micky và gấu Misa. Khi ảo thuật gia Duy Ẩn xuất hiện, các em thiếu nhi đã hò reo thích thú trước những màn trình diễn ảo thuật hấp dẫn. Các bé mẫu giáo trong đại gia đình Duy Tân cũng rất tự tin gửi tới đêm hội tiết mục hát ngẫu hứng “Cả nhà thương nhau” và “Cháu yêu bà” cũng như phối hợp với các anh chị tham gia trò chơi truyền bóng xem đội nào nhanh nhất, khéo nhất. Được cùng chị Hằng phá cỗ, các em nhỏ ùa lên háo hức, niềm vui, niềm hạnh phúc tỏa lan trong tiếng cười vang dội cả hội trường.
 
Kết thúc đêm hội là màn múa lân hoành tráng trong tiếng trống rộn ràng làm cả sân trường sôi động tưng bừng. Ra về trong niềm vui và tiếng cười chưa dứt, “Đêm hội Trăng rằm” để lại những ấn tượng đẹp trong tâm hồn trẻ thơ về một Trung thu ý nghĩa với những tiết mục biểu diễn thú vị, hấp dẫn và chắc chắn sẽ trở thành một kỷ niệm khó quên đối với các cháu thiếu nhi.
 
(Truyền Thông)