English

Đoàn Thể

Ấm áp buổi Gặp mặt Nữ cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2012, Công đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình Gặp mặt Nữ cán bộ, giảng viên toàn trường trong không gian ấm cúng thân tình tại phòng 702 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng.

18 năm trưởng thành cùng quá trình đi lên của Trường, phái đẹp Duy Tân đã có những đóng góp không nhỏ trong sự nghiệp phát triển một trường Đại học trên nền Nhân văn - Hiện đại. Những thành tích ấy luôn được lãnh đạo nhà trường cũng như Công đoàn Đại học Duy Tân ghi nhận và khích lệ. Chương trình kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam vừa qua chính là món quà mang ý nghĩa đặc biệt đó.
 
 
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh phát biểu chúc mừng ngày 20/10

Phát biểu chúc mừng chị em phụ nữ Đại học Duy Tân nhân ngày lễ 20/10, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao vai trò của phụ nữ đằng sau thành công của mỗi gia đình, mỗi tập thể, của toàn xã hội. PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh nhấn mạnh, cùng với sự ra đời và lớn mạnh của Hội Nữ trí thức Việt Nam, Hội Nữ trí thức thành phố Đà Nẵng, sức mạnh của phái Nữ đang ngày càng được nhân lên vì sự nghiệp phát triển đất nước. Trong xu thế đó, nên có sự ra đời Hội Nữ trí thức Duy Tân nhằm tập hợp, đoàn kết phụ nữ trí thức toàn trường để phát huy năng lực, trí tuệ trong lĩnh vực công tác, nâng cao trình độ, đóng góp cho sự đi lên của Đại học Duy Tân nói riêng, nền giáo dục Việt Nam nói chung.

Tại chương trình, ThS. Trương Thị Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn trường cũng đã có bài phát biểu trước đông đảo cán bộ, giảng viên và nhân viên Nữ của trường. Theo ThS. Trương Thị Huệ, “Thời gian qua, các chị em trong trường Đại học Duy Tân đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn, cống hiến hết mình cho gia đình và xã hội, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành đoàn viên công đoàn ưu tú ‘giỏi việc nước, đảm việc nhà’, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội, là tấm gương sáng cho sinh viên noi theo.”  Đồng chí Huệ nhắn gửi: “Thay mặt Công đoàn trường, chúng tôi ghi nhận những thành tích của chị em và mong đợi các chị em hãy cố gắng phát huy sức lực, tâm huyết của mình để luôn là tổ ấm, là chỗ dựa vững chắc cho mọi gia đình và tiếp tục đóng góp cho đại gia đình Duy Tân.”
 
 
 Nữ cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân tại buổi gặp mặt

Niềm vui của ngày 20/10 được nhân lên qua phần đọc thơ đầy cảm xúc “Rượu và Nước mắt” của đồng chí Phan Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn Đại học Duy Tân. Đặc biệt, trò chơi Hái hoa dân chủ với 10 câu hỏi xoay quanh những vấn đề nuôi dạy con cái hay ứng xử trong gia đình đã tạo cơ hội cho các chị em phụ nữ được học hỏi, chia sẻ lẫn nhau để làm tốt hơn vai trò của “người xây tổ ấm”.

Kết thúc buổi gặp gỡ, tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nữ Đại học Duy Tân như có thêm niềm vui, có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Mong rằng cứ mỗi ngày 20/10 trôi qua, hạnh phúc vẫn sẽ luôn mỉm cười với những Nữ trí thức Duy Tân trên hành trình cuộc sống.
 
(Truyền Thông)