English

Đoàn Thể

Gặp mặt đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 01/02/2013, Lãnh đạo Công đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà cho 23 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại trường. Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng, ThS. Phan Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường cùng đông đảo các vị khách mời.
 
 
ThS. Phan Văn Sơn chia sẻ tại buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt, ThS. Phan Văn Sơn đã chia sẻ khó khăn đến các đoàn viên. ThS. Sơn nhấn mạnh:“Đi qua một năm với nhiều khó khăn nhưng chúng ta đã có những nỗ lực để vươn lên. Tuy nhiên trong cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn trước mắt, những lúc như thế lãnh đạo và Công đoàn trường luôn sát cách cùng các thầy cô. Hôm nay chúng ta gặp mặt để chia sẻ và động viên cùng cố gắng hơn nữa. Thay mặt cho lãnh đạo trường xin gửi đến các thầy cô và gia đình lời chúc năm mới sức khỏe, nhiều niềm vui.”

Đại diện Ban Giám hiệu, PGS. Nguyễn Ngọc Minh đánh giá cao buổi gặp mặt do Công đoàn Trường tổ chức. Theo PGS. Minh buổi gặp mặt đã thể hiện được tinh thần truyền thống của Công đoàn, là tổ ấm tình nghĩa của người lao động. Đồng thời PGS. Minh cũng nhắc nhở :“Tôi hoan nghênh cuộc gặp mặt này và tin các thầy cô có mặt hôm nay nhận thấy được sự ấm áp của Công đoàn Trường. Nhân dịp Tết cổ truyền tôi mong tất cả chúng ta sẽ được sum họp ấm cúng bên gia đình và đón năm mới bình an.”
 
 
 Chủ Tịch Công Đoàn Trường trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Sau phần chia sẻ và động viên nhau cùng cố gắng, lãnh đạo Công đoàn trường đã trao quà và hỗ trợ mỗi đoàn viên một triệu đồng về quê ăn Tết.

Thay mặt các thầy cô ở đây, tôi xin cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo trường cũng như Ban chấp hành Công đoàn. Tôi hy vọng Công đoàn sẽ có những chính sách và quan tâm hơn nữa không chỉ đến những đoàn viên khó khăn mà cho cả các đoàn viên trong Công đoàn.” - Cô Đoàn Thị Cẩm Vân - giảng viên khoa Lý luận Chính trị bày tỏ.

(Truyền Thông)