English

Đoàn Thể

Gặp mặt Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Những lẵng hoa tươi thắm, những câu chúc thân thương và cuộc trò chuyện thân mật đã mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho nữ cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân tại buổi Gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ sáng ngày 8/3/2014 tại phòng 510 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng, thầy Ngô Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy cùng đại diện các đơn vị trong toàn trường đã đến tham dự và chúc mừng các chị em trong buổi lễ kỷ niệm.

Mở đầu buổi gặp mặt, ThS. Trương Thị Huệ - Phó Chủ tịch Ban Nữ công nhà trường đã ôn lại lịch sử ra đời của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cùng truyền thống đấu tranh anh hùng của phụ nữ khắp nơi trên thế giới và nhấn mạnh đến vai trò của phụ nữ Việt Nam từ thời đại xưa đến thời đại nay. Đặc biệt, ThS. Trương Thị Huệ đã nêu bật những thành tích đóng góp của đội ngũ cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ trong toàn trường đối với sự trưởng thành và phát triển của Đại học Duy Tân.
 
 
Đại diện Công đoàn Đại học Duy Tân trao bằng khen và phần thưởng cho nữ cán bộ, giảng viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013
 
Cũng tại buổi gặp mặt, Đại học Duy Tân đã trao bằng khen và phần thưởng ghi nhận những đóng góp tích cực trong công tác cho những nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2012-2013. Đại diện Ban Giám hiệu, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh gửi lời chúc đến toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường: “Anh hùng-Bất khuất-Trung hậu-Đảm đang là truyền thống chung từ xưa đến nay của người phụ nữ Việt Nam, chị em phụ nữ Đại học Duy Tân đã luôn giữ gìn và phát huy được truyền thống đó trong mọi hoàn cảnh. Không chỉ là người giữ “lửa” trong gia đình mà còn luôn tận tụy với công việc, những thành tựu Đại học Duy Tân có được đến ngày hôm nay chính là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của các chị em. Nhà trường sẽ có những chính sách quan tâm nhiều hơn nữa đến các nữ cán bộ, giảng viên để chị em yên tâm công tác, đồng sức, đồng lòng, giữ vững niềm tin cùng hiện thực hóa Giấc mơ Duy Tân.”
 
 
PGS. TS. Nguyễn Ngọc Minh trao Giải Đặc biệt trong phần giao lưu bốc thăm trúng thưởng

Trong phần giao lưu, cả hội trường đã được lắng nghe tiếng ngâm thơ ngọt ngào, sâu lắng của TS. Dương Thị Bạch Nhật - Trưởng Khoa Ngoại Ngữ, những suy nghĩ của chị em đối với những vấn đề luôn được xã hội quan tâm như công dung ngôn hạnh của phụ nữ xưa - phụ nữ nay, nạn bạo lực gia đình, bên cạnh những sẻ chia bổ ích để có vườn sau rạch của TS. Nguyễn Thị Minh Phương - Trưởng Khoa Môi trường cũng đã thu hút được sự quan tâm theo dõi của toàn thể chị em tại Hội trường.

Buổi gặp mặt đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm mang đến cho các chị em phụ nữ một ngày lễ thực sự ý nghĩa. Với tài năng, trí tuệ cùng tinh thần trách nhiệm và lao động sáng tạo không mệt mỏi, nữ cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân đã và đang phát huy được vai trò của người phụ nữ trong thời đại mới, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nhà trường.

(Truyền Thông)