English

Đoàn Thể

Gặp mặt Đoàn viên có Hoàn cảnh Khó khăn

Sáng ngày 20/1/2014, Công đoàn trường Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quà hỗ trợ cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại trường. Tham dự buổi gặp mặt có Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng, lãnh đạo Công đoàn trường cùng đông đảo đoàn viên đang công tác tại trường.
 
 
 ThS. Phan Văn Sơn phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Không chỉ là nhiệm vụ và trách nhiệm, Công đoàn trường Đại học Duy Tân luôn dõi theo đời sống tinh thần cũng như vật chất của đoàn viên để có những quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ kịp thời đến những hoàn cảnh khó khăn với mong muốn góp phần nâng cao được chất lượng đời sống cho cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường. Tết Nguyên đán đang đến gần, Công đoàn trường đã trao những phần quà cũng như hỗ trợ một phần vé tàu, xe về tết cho 25 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ tiền thuê nhà Quý I/2014 cho 6 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đó là cách chăm lo thiết thực của Công đoàn nhà trường để đoàn viên đang công tác tại trường có một cái tết sum họp trọn niềm vui với gia đình. ThS. Phan Văn Sơn - Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh: “Đây không chỉ đơn thuần là sự hỗ trợ của Công đoàn nhà trường mà còn là tình cảm của tất cả cán bộ, giảng viên, nhân viên trong toàn trường muốn chia sẻ một phần nhỏ với những khó khăn của các đồng chí. Cuộc sống sẽ vẫn còn nhiều những khó khăn nhưng Công đoàn trường sẽ luôn sát cánh cùng các đồng chí vượt qua.”

Trong buổi gặp mặt, Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ cũng có những lời nhắn nhủ tâm huyết: “Những quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn trường tuy rằng không nhiều so với những khó khăn của các thầy cô nhưng đó là cái tình. Sức mạnh của khối đại đoàn kết trong nhà trường sẽ giúp mỗi chúng ta vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống để vươn lên. Tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường, Công đoàn và nhà trường sẽ tiếp tục có những quan tâm và chia sẻ nhiều hơn nữa để nâng cao được chất lượng đời sống của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên. Điều đó sẽ giúp tất cả chúng ta yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ và cùng chung sức thực hiện 'Giấc mơ Duy Tân - Nâng tầm Trí tuệ - Vươn tới Tương lai'.”

Buổi gặp mặt khép lại với những lời chúc năm mới bình an, nhiều niềm vui và thành công hơn nữa. Một năm mới sum họp bên gia đình thấm đượm nghĩa tình Duy Tân.

(Truyền Thông)