English

Đại học

Vòng 2 “Thắp sáng Ý tưởng Kinh doanh”: Ai là người bước tiếp?

Sau ba tháng phát động và chấm sơ loại, sáng ngày 13/12/2011, 23 dự án tốt nhất của cuộc thi “Thắp Sáng Ý Tưởng Kinh Doanh” đã chính thức bước vào tranh tài ở vòng 2 tại cơ sở Quang Trung - Đại học Duy Tân.

Cuộc thi thu hút hơn 50 dự án đăng kí tham gia. Ở vòng sơ loại Ban Giám khảo chấm điểm dựa trên bài thi do các ứng viên gửi về Ban Tổ chức và chọn ra các dự án tốt nhất vào thi vòng 2. Ở vòng 2, đại diện các dự án được chọn phải trình bày trực tiếp dự án của mình trước Ban Giám khảo và trả lời các câu hỏi do Ban Giám khảo đặt ra. Ban Giám khảo sẽ chọn ra 6 đến 8 dự án xuất sắc nhất vào thi vòng chung khảo vào cuối tháng 12 này.
 
 
Sinh viên đang trình bày dự án trước Hội đồng Giám khảo

“Chúng tôi rất bất ngờ trước những ý tưởng khá hay của sinh viên. Nhiều dự án được chuẩn bị khá tốt và có tính khả thi cao. Chúng tôi hi vọng sau cuộc thi này, Đại học Duy Tân cũng như các doanh nghiệp sẽ tìm thấy những tài năng mới trong kinh doanh”, ThS. Nguyễn Kế Toại, thành viên Ban Giám khảo cho hay.

Cuộc thi “Thắp Sáng Ý Tưởng Kinh Doanh”  do trường Đại học Duy Tân phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ thành phố Đà Nẵng và Quỹ Khuyến khích Sáng tạo Khoa học và Công Nghệ Hồ Nghinh tổ chức. Cuộc thi được mở rộng cho tất cả các bạn sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng và Đại học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Dự kiến Lễ trao giải sẽ diễn ra vào dịp kỉ niệm ngày Học sinh - Sinh viên (9-1- 2012) tới đây.

(Truyền Thông)