English

Đại học

Cùng Diễn giả Trần Đăng Khoa đi tìm Bí quyết Thành công

Sáng ngày 27/11/2011 tại Hội trường 713 cơ sở K7/25 Quang Trung, giảng viên và sinh viên Duy Tân đã có buổi gặp mặt và giao lưu với anh Trần Đăng Khoa diễn giả hàng đầu Việt Nam. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa giúp giảng viên và sinh viên biết làm chủ bản thân, tìm kiếm bí quyết để thành công trong công việc cũng như cuộc sống.
 
 
Diễn giả Trần Đăng Khoa giao lưu với giảng viên và sinh viên Duy Tân

Tự tin với phong cách của một diễn giả, Trần Đăng Khoa từng bước dẫn dắt thính giả vào chủ đề mình muốn truyền đạt. Theo anh, 80% thành công của mọi người phụ thuộc vào chỉ số EQ (chỉ số thông minh cảm xúc), 20% còn lại phụ thuộc vào IQ. “Muốn tự tin và được nhiều người yêu quý bạn phải biết xây dựng và củng cố lòng tự trọng của mình. Muốn có nghị lực để thành công phải biết tự tạo động lực và tin vào bản thân. Biết quý trọng những giá trị của bản thân sẽ giúp bạn thiết lập được một mục đích sống rõ ràng và hướng đến thành công” . Đó là những thông điệp diễn giả Trần Đăng Khoa gửi gắm tại buổi diễn thuyết.

Trần Đăng Khoa cho biết đây là lần đầu tiên anh đến Đà Nẵng để thực hiện mục tiêu giúp 1 triệu người Việt Nam hạnh phúc và Đại học Duy Tân là một trong số những trường được anh chọn để giới thiệu khóa học của mình. Sau buổi gặp mặt tại Duy Tân, chương trình đào tạo “Sống và Khát vọng” với chủ đề “Công thức Thành công tuyệt đỉnh” dành cho các bạn trẻ Đà Nẵng sẽ được tổ chức tại khách sạn Bamboo Green vào chiều ngày 29/11/2011.

(Truyền Thông)