English

Đại học

Khoa Y Dược: Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 18/11/2011 tại Hội trường 702 cơ sở K7/25 Quang Trung, khoa Y Dược - Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi Tọa đàm Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Ông  Nguyễn Xuân Nam - Phó Giám đốc Bệnh viện (BV) Đa Khoa Đà Nẵng, ông Nguyễn Phúc Học - Phó Giám đốc BV199, cùng đại diện BV Quân Y 17, BV Y học Cổ truyền Đà Nẵng, trường Cao đẳng Y tế II đã đến tham dự và chúc mừng.
 
 
PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh phát biểu tại buổi tọa đàm

Chủ trì buổi tọa đàm, PGS.TS Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: "Duy Tân đang ngày càng đổi mới để nâng cao chất lượng. Trong những năm gần đây, trường luôn tuyển sinh vượt chỉ tiêu, dự kiến năm 2012 trường sẽ đào tạo bậc Tiến sĩ ở các khối ngành kinh tế. Khoa Y Dược tuy mới hình thành 2 năm nhưng đã có những bước đi vững vàng, đội ngũ cơ hữu hơn 30 người bao gồm các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ nên chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo. Sắp tới khoa sẽ hợp tác với các đại học Mỹ, Thái Lan, Đài Loan… để đào tạo chất lượng cao các ngành Điều dưỡng và Dược sĩ". PGS. Minh đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo các bệnh viện vì luôn đồng hành và giúp đỡ để sinh viên của khoa có điều kiện thực tế, thực tập cũng như tìm kiếm việc làm khi ra trường.

Đại diện khách mời, ông Nguyễn Xuân Nam phát biểu chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20 -11. Ông Nam nhận định: “Duy Tân là một trong những trường dân lập gặt hái nhiều thành công. Tôi rất mừng vì trường đã mở rộng quy mô đào tạo sang lĩnh vực Y tế. Đây chính là điều kiện tốt để anh chị em y tá, bác sĩ nâng cao trình độ và cũng là cơ hội để chúng tôi bổ sung nguồn nhân lực cho ngành mình”.

Được biết, Khoa Y Dược - Đại học Duy Tân thành lập năm 2009, đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở các hệ: đại học chính quy, liên thông từ cao đẳng lên đại học, liên thông từ trung cấp lên đại hoc. Dự kiến trong mùa tuyển sinh 2012, khoa sẽ tiếp tục tuyển sinh ngành Dược sĩ bậc đại học.

(Truyền Thông)