English

Đại học

Cùng tìm kiếm tài năng sinh viên khoa Ngoại ngữ

Sáng chủ nhật 14/09/2011, tại Hội trường 713 cơ sở K7/25 Quang Trung, hàng trăm sinh viên yêu thích tiếng Anh đã có cơ hội chứng tỏ tài năng và trình độ của mình qua cuộc thi “DFL Got Talent”. Cuộc thi do các thầy cô khoa Ngoại ngữ trường Đại học Duy Tân tổ chức.
 
 
Tiết mục “Poker face”  lớp K15NAD2 - Khoa Ngoại ngữ

Cuộc thi qui tụ đông đảo các mặt anh tài của khoa Ngoại ngữ. Do chủ đề tự do nên sinh viên tha hồ lựa chọn và thể hiện thế mạnh của mình. Hơn 16 tiết mục gồm: hát, múa, nhảy, thuyết trình, kịch, thời trang… lần lượt ra mắt khán giả.

Hầu hết các tiết mục đều phải được trình diễn bằng tiếng Anh, mỗi tiết mục đều thể hiện một bản sắc riêng. Khán giả được chứng kiến những vũ điệu đẹp mắt của tiết mục “Bring it all back”  được lắc lư theo điêụ nhạc sôi động của tiết mục “Sway” và ngả nghiêng cười với vở hài kịch “Environment”… Đến với cuộc thi các thí sinh còn được giao lưu với các thầy cô giáo trong khoa. Khoảng cách giữa thầy trò được rút ngắn trong bầu khí thân thiện và vui nhộn của chương trình.

Kết thúc cuộc thi, các tiết mục “Bring it all back” lớp K14NAD, hài kịch “Environment”  lớp K15NAB1, hát nhóm “Welcome to my life”  lớp K16NAB2, hát và nhảy “Poker face”  lớp K15NAD2 đã giành chiến thắng và nhận được phần thưởng từ Ban Tổ Chức.

(Truyền Thông)