English

Đại học

Sinh viên NIIT nhận bằng Tốt nghiệp

Sáng ngày 13 tháng 08 năm 2011, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên khóa 4 thuộc chương trình NIIT. Tham dự buổi lễ có ông Vijo-trưởng đại diện NIIT tại Việt Nam, lãnh đạo trung tâm NIIT Duy Tân cùng đông đảo sinh viên.

Theo báo cáo của ông Nguyễn Trung Thuận-Giám đốc NIIT Duy Tân, tốt nghiệp đợt này có 35 sinh viên thuộc chuyên ngành Quản trị Mạng, trong đó 2 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc và 6 sinh viên loại giỏi. Các sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp do NIIT cấp và bằng này có giá trị quốc tế.
 
Cũng tại buổi lễ, NIIT- Duy Tân đã trao giấy khen và phần thưởng cho các sinh viên có kết quả học tập đạt xuất sắc và loại giỏi trong toàn khóa học. Hai sinh viên xuất sắc đợt này là Đàm Quang Huỳnh và Dương Văn Tùng. 
 
 
Ông Vijo trao bằng tốt nghiệp cho SV

Đại diện NIIT Việt Nam, ông Vijo phát biểu: “Công nghệ Thông tin đã có mặt khắp mọi nơi và là công cụ không thể thiếu đối với mọi quốc gia. Mục tiêu của NIIT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ những yêu cầu đó. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại NIIT-Duy Tân đã tìm được việc làm tại các công ty lớn ở khu vực miền Trung. Tính chuyên nghiệp, cẩn trọng và vốn ngoại ngữ tốt là thế mạnh của sinh viên NIIT được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Các bạn sinh viên mới ra trường cần phát huy những thế mạnh này”

NIIT được thành lập từ năm 1981 tại Ấn Độ. Hiện nay NIIT là một trong 20 học viện đào tạo và cung cấp giải pháp Công nghệ Thông tin hàng đầu thế giới. NIIT-Duy Tân được thành lập từ năm 2005, đến nay đã tuyển sinh được 7 khóa với gần 450 sinh viên đang theo học. Các sinh viên theo học chương trình này được đào tạo 2 năm. Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành các chuyên viên công nghệ thông tin tại các cơ quan, doanh nghiệp và có thể tham gia vào thị trường lao động trong nước cũng như ngoài nước. Đặc biệt, sinh viên NIIT còn có cơ hội học liên thông thẳng lên Đại học ở chương trình quốc tế CMU tại Đại học Duy Tân. Đây là cơ hội lớn để lấy bằng đại học cũng như những chứng chỉ có giá trị quốc tế cho các sinh viên NIIT.

(Truyền Thông)