English

Đại học

Phát bằng Tốt nghiệp cho Học sinh Trung cấp Chuyên nghiệp

Sáng ngày 12/07/2011, tại Hội trường K7/25 Quang Trung, Trung tâm Trung cấp Chuyên nghiệp (TCCN) - Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho học sinh khóa 11 (niên khóa 2009 -2011). Tham dự buổi lễ có PGS.TS Lê Đức Toàn, Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, các thầy cô giáo TCCN cùng đông đảo học sinh tốt nghiệp đợt này.

 
PGS.TS Lê Đức Toàn trao bằng tốt nghiệp cho học sinh

Theo báo cáo tổng kết của ThS. Mai Thị An Ninh, PGĐ Trung tâm TCCN, đợt này có 322 học sinh đủ điều kiện nhận bằng tốt nghiệp ở các chuyên ngành như: Kế toán Thương mại, Kế toán Sản xuất, Kế toán Ngân hàng, Đồ họa, Quản trị mạng, Điện tử Viễn thông, Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, Nghiệp vụ Lễ tân, Nghiệp vụ Lữ hành, Quản trị Lưu trú, Quản trị Nhà hàng. Trong đó có 3 học sinh đạt loại xuất sắc, 45 học sinh xếp loại giỏi, 163 học sinh loại khá và 112 học sinh loại trung bình khá và trung bình.

Đại diện Ban Giám Hiệu, PGS Lê Đức Toàn chúc mừng các học sinh đã hoàn thành khóa học. “Sau hai năm đến với Duy Tân các bạn đã có nhiều cố gắng và đạt được thành tích như hôm nay. Tôi vui mừng vì có gần 15% học sinh xếp loại xuất sắc và giỏi trong đợt này. Nhà trường đã cố gắng đổi mới chương trình, đảm bảo nội dung kiến thức để các bạn ra trường đủ khả năng tham gia thị trường lao động và đủ sức học lên bậc cao hơn, tương lai phía trước phụ thuộc vào chính các bạn. Chúc các bạn thành công ở chặng đường tiếp theo”, PGS Toàn phát biểu.

Cùng với việc phát bằng tốt nghiệp, Ban Giám Hiệu cũng đã có quyết định trao giấy khen và phần thưởng cho ba học sinh tốt nghiệp xuất sắc: Dương Mai Bảo Liêm lớp K11KT1 (điểm trung bình toàn khóa 9.3), Mai thị Thanh Hiền K11KT3 (9.1), Châu Hoàng Phận K11KT3 (9.1). Ngoài ra, các học sinh xếp loại giỏi và các thủ khoa cũng nhận được giấy khen và học bổng từ phía nhà trường.

Được biết, năm học 2011-2012 Trung tâm TCCN, Đại học Duy Tân tiếp tục tuyển sinh hệ trung cấp chính quy ở các khối ngành: Tin học, Kế toán, Xây dựng, Điện tử Viễn thông, Du lịch. Học sinh đã tốt nghiệp THPT có thể đăng kí xét tuyển vào học tại trường. Sau khi hoàn thành bậc trung cấp, học sinh có thể liên thông lên học cao đẳng hoặc đại học, trong khoảng từ 2.5-3 năm học sinh có thể lấy được bằng đại học ngay tại Duy Tân.

(Truyền Thông)