Trao giải cuộc thi ảnh ngộ nghĩnh năm 2011

Sáng ngày 29/05/2011, tại phòng Hội thảo, 182 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng, Trung tâm Truyền thông và Tiếp thị, Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi lễ trao giải cho các thí sinh tham dự cuộc thi ảnh ngộ ngĩnh năm 2011.

Các thí sinh đạt giải chụp hình lưu niệm với ban tổ chức cuộc thi

Với khuôn mặt tự nhiên, tạo dáng ngộ ngĩnh với hình nộm Tom & Jerry, bạn Trần Thị Hồng Hạnh, đến từ trường PTTH Nguyễn Hiền, Quảng Nam đã vượt qua hơn 700 thí sinh giành giải nhất với phần thưởng trị giá 1,5 triệu đồng. Đại diện cho các thí sinh ở Hà Nội là bạn Nguyễn Văn Hoàng, Trường PTTH Chu Văn An đã dành giải nhì với phần thưởng 1 triệu đồng. Ba giải ba được trao cho các bạn: Nguyễn Thị Thủy, Trường PTTH Nguyễn Trãi, Đà Nẵng, bạn Nguyễn Thị Ly, Trường Ông Ích Khiêm, Đà Nẵng và bạn Nguyễn Ngọc Anh đến từ Trường PTTH Lê Quý Đôn, Hà Nội, mỗi phần thưởng trị giá 5 trăm ngàn đồng. Ngoài ra, Ban Tổ Chức còn trao 5 giải khuyến khích với mỗi phần thưởng trị giá 3 trăm ngàn đồng và 1 giải khán giả có số bầu chọn gần đúng nhất với phần thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Được biết cuộc thi ảnh ngộ nghĩnh năm 2011 được tổ chức dành cho các bạn học sinh khối 12 tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh và Hướng nghiệp do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đà Nẵng và Hà Nội. Cuộc thi diễn ra từ ngày 06/03/2011 đến 07/04/2011 đã thu hút hơn 300 thí sinh tham gia tại Đà Nẵng và gần 400 thí sinh ở Hà Nội. Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 22 ảnh tiêu biểu vào Vòng chung khảo và bắt đầu bầu chọn tại website photo.duytan.edu.vn từ ngày 08/04 đến ngày 14/05/2011.