English

Đại học

Sinh viên khoa CNTT: Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Trong 2 ngày 07-08/05/2011 vừa qua, khoa Công nghệ Thông tin, Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên thuộc khóa K13 và K14 tại cơ sở K7/25 Quang Trung.
 
 
Các bạn sinh viên đang trình bày khóa luận trước hội đồng

Theo ThS. Đặng Ngọc Trung - Phó trưởng khoa CNTT, kì thi tốt nghiệp năm nay khoa CNTT có 150 sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp ở các chuyên ngành Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin, Kỹ thuật mạng và Cao đẳng Tin học, trong đó có 84 bạn bảo vệ khóa luận và 66 bạn dự thi. “Đa số các em đều tự tin, khóa luận được chuẩn bị tốt, nội dung khoa học tương đối hoàn thiện, tuy nhiên một số em còn lỗi về quy cách, điều này sẽ được khoa rút kinh nghiệm ở các khóa sau”, ThS. Trung cho biết thêm.

Được biết, khối ngành Công nghệ Thông tin là khối ngành mạnh ở Đại học Duy Tân trong nhiều năm qua. Ngoài các chương trình thường được đào tạo tại khoa CNTT, trường còn chương trình liên kết quốc tế chuẩn CMU ở hai chuyên ngành Công nghệ Phần mềm và Hệ thống Thông tin do khoa Đào tạo Quốc tế triển khai. Những sinh viên đầu tiên của chương trình này sẽ tốt nghiệp vào năm 2012 tới.

(Truyền Thông)