English

Đại học

Hơn 50 sinh viên đầu tiên khoa KHXH&NV tốt nghiệp

Sáng ngày 07/06/2011 tại Hội trường 713 Quang Trung, khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn (KHXH&NV), Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ phát bằng tốt nghiệp cho 58 sinh viên niên khóa 2007-2011. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Lê Đức Toàn, Phó Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Vũ Minh Trí, trưởng khoa KHXH&NV, các thầy cô giáo cùng đông đảo các bạn sinh viên toàn trường.
 
 
ThS. Nguyễn Vũ Minh Trí trao bằng khen cho các cử nhân tốt nghiệp xuất sắc

Trong số 58 sinh viên tốt nghiệp có 7 sinh viên thuộc chuyên ngành Việt Nam học và 51 sinh viên thuộc chuyên ngành Văn học. “Đây là những cử nhân đầu tiên do khoa đào tạo. Mặc dù có những khó khăn do Khoa mới thành lập song với tâm huyết của thầy cô và sự nỗ lực của các sinh viên, những trái ngon đầu mùa đã được thu hoạch. Đa số các em đều có đủ đạo đức và năng lực đáp ứng nhu cầu của xã hội. Có thể xem đây là một đóng góp mới của Duy Tân đối với sự phát triển khối ngành khoa học xã hội ở Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung ”- ThS. Nguyễn Thành Khánh, Phó trưởng khoa KHXH&NV cho hay.

Được biết, khoa KHXH&NV được thành lập từ năm 2007, hiện có gần 200 sinh viên đang theo học các chuyên ngành Văn học, Quan hệ quốc tế và Việt Nam học. Dự kiến trong thời gian tới khoa sẽ mở thêm các chuyên ngành mới như Văn học-Báo chí, Văn hóa-Du lịch và Luật Kinh tế… Các thí sinh dự thi khối A, D, C nếu đủ điểm sàn theo quy định của Bộ GD&ĐT có thể đăng kí vào học các ngành trên tại khoa KHXH&NV trong mùa tuyển sinh 2011 này.

(Truyền Thông)