English

Đại học

Gần 200 thí sinh dự tuyển vào chương trình quốc tế tại ĐH Duy Tân

Vào ngày 07/08/2011, gần 200 thí sinh đăng kí vào các chương trình quốc tế đã đến tham dự kì thi sơ tuyển tại Đại học Duy Tân.

Trong buổi sáng, các thí sinh hoàn thành thủ tục đăng kí và tham dự buổi tư vấn hướng nghiệp do khoa Đào tạo Quốc tế tổ chức. Những thông tin cơ bản nhất về các trường Đại học Mỹ liên kết với Duy Tân, thông tin về các ngành học, về phương pháp đào tạo, chất lượng của chương trình cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường đã được cung cấp đến thí sinh. Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh tham dự kì thi sơ tuyển ở các môn Tư duy Logic, tiếng Anh và viết một bài luận về lí do lựa chọn học tại Duy Tân. Sau cuộc thi, các thí sinh được hướng dẫn tham quan các cơ sở của trường.
 
 
ThS.Nguyễn Đức Mận - Phó Trưởng Khoa ĐTQT hướng dẫn thí sinh trước kỳ thi Sơ tuyển

Chương trình liên kết quốc tế tại Đại học Duy Tân là những chương trình đẳng cấp nhất Việt Nam hiện nay. Tham dự chương trình các thi sinh sẽ có điều kiện học tập theo chương trình đào tạo và phương pháp dạy-học tiên tiến của các Đại học Mỹ. Kết thúc khóa học sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Duy Tân và nhận chứng chỉ kết thúc các môn học do các trường Đại học Mỹ cấp. Các chứng chỉ này có giá trị quốc tế.

Năm học 2011-2012, Đại học Duy Tân tuyển sinh 3 chương trình liên kết quốc tế ở các chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Kế toán, Tài chính-Ngân hàng, Du lịch, Kỹ thuật mạng, Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin, Xây dựng và Kiến trúc. Đại học Duy Tân sẽ tiếp tục tổ chức kì thi sơ tuyển vào tháng 09 tới. Các thí sinh có điểm thi ĐH, CĐ bằng với điểm sàn của Bộ Giáo Dục có thể đăng kí NV2 vào các chương trình này.

(Truyền Thông)