English

Đại học

Cùng FDTU gặp gỡ và giao lưu với sinh viên K17

Tối ngày 23/10/2011, chương trình gặp gỡ và giao lưu với sinh viên K17 do Ban Quản trị Diễn đàn Sinh viên Duy Tân (FDTU) tổ chức đã diễn ra tại hội trường 713 Quang Trung. Đó là một đêm giao lưu tràn ngập niềm vui, tình thân ái giữa các thành viên FDTU và các sinh viên mới vào trường.
 

Giao lưu với các gương mặt tiêu biểu của SV Duy Tân
 
Mở đầu chương trình, Ban quản trị FDTU đã có phần giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển của FDTU và Facebook ĐH Duy Tân. Theo báo cáo của admin Hyo Bin, diễn đàn thành lập từ cuối năm 2009, đến nay đã có gần 50.000 thành viên với hơn 93.000 bài viết. Kể từ khi ra đời, FDTU thật sự trở thành một nơi chia sẻ, giao lưu đầy hiệu quả của sinh viên và giảng viên trong toàn trường. “Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có cơ hội phượt với CLB Du Lịch, cống hiến sức trẻ cùng CLB Tình Nguyện, rèn luyện kĩ năng sống và học tập ở Box của các khoa và thư giãn với kho âm nhạc, phim ảnh, radio cập nhật nhất” , Hyobin cho biết
 

 Đông đảo các tân SV đến tham dự buổi giao lưu

Sau phần giới thiệu, Hội trường 713 như bùng nổ với những tiết mục âm nhạc sôi động. Những giọng ca xuất sắc nhất của diễn đàn lần lượt ra mắt sinh viên K17. Các thành viên đã có một phen “choáng váng” với tiết mục nhảy của Ban Quản trị. Những anh chàng Admin, S-mod, Mod vốn nghiêm túc bỗng chốc hóa thân thành những “vũ nữ” rực lửa trên sân khấu với những bước nhảy điêu luyện. Tiết mục hấp dẫn đến mức toàn thể hội trường đã yêu cầu biểu diễn lại lần thứ hai. “Chúng tôi đã bỏ rất nhiều thời gian để tập luyện tiết mục này, chúng tôi mong muốn mang lại điều gì đó thật vui nhộn trong buổi giao lưu và cho các bạn sinh viên khóa mới thấy được sự thân thiện của Ban Quản trị. Với FDTU tất cả sinh viên trong trường là anh em một nhà”, Admin Anh2bmw phát biểu.

Cùng với việc giao lưu âm nhạc, các Tân Sinh Viên còn được tham dự các trò chơi vui nhộn của Ban Tổ Chức. Những trò chơi như nhắn tin nhanh, đuổi hình bắt bóng và tam sao thất bản… đã thu hút cả hội trường tham gia.

Em thật sự bất ngờ, hôm nay mới biết trường mình có một diễn đàn vui như thế. Các anh chị trong diễn đàn ai cũng năng động và tự tin. Em hi vọng mình sẽ sớm được như thế. Em sẽ đăng kí làm thành viên ngay đêm nay”, Lê Anh Vũ - một sinh viên K17 cho biết sau khi kết thúc chương trình.

(Truyền Thông)