English

Đại học

Cùng sinh viên khoa Tin hướng nghiệp

Nhằm giúp sinh viên hiểu biết thêm về nghề nghiệp và mở rộng quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp để nâng cao chất lượng đào tạo, sáng ngày 19/11/2011 tại Phòng 410 - cơ sở K7/25 Quang Trung, khoa CNTT trường Đại học Duy Tân đã tổ chức thành công hội thảo “Ngành kỹ thuật mạng: tiềm năng và cơ hội việc làm”. Đại diện các doanh nghiệp, thầy cô giáo cùng đông đảo sinh viên CNTT đến dự.
 
 
 Đông đảo các doanh nghiệp, thầy cô giáo sinh viên CNTT đến tham dự hội thảo

Qua ba tham luận Bức tranh ngành CNTT & TT năm 2011” , “Xu hướng công nghệ mới và hệ thống chứng chỉ quốc tế”   “Tiềm năng và cơ hội ngành Kỹ thuật mạng”  những thông tin nóng hổi nhất và các cơ hội hợp tác mới nhất về công nghệ được giới thiệu đến toàn thể cán bộ, sinh viên của Khoa CNTT và các doanh nghiệp có liên quan. Sau phần thảo luận, sinh viên được trao đổi với đại diện các doanh nghiệp về những kĩ năng cần thiết trong ngành Kĩ thuật mạng cũng như những kinh nghiệm cần có khi nộp hồ sơ dự tuyển, khi phỏng vấn xin việc …

Nhân dịp hội thảo, đại diện các doanh nghiệp cũng đã trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khoa CNTT trong năm học vừa qua.

Được biết, hội thảo về các ngành nghề đang đào tạo là hoạt động thường xuyên được tổ chức ở khoa CNTT. Thông qua hội thảo, khoa sẽ điều chỉnh nội dung, phương pháp đào tạo phù hợp với nhu cầu xã hội. Đồng thời hội thảo cũng giúp sinh viên có được định hướng cụ thể hơn cho công việc trong tương lai.

(Truyền Thông)