English

DTU & Doanh nghiệp

Sinh viên Duy Tân sẽ có Việc làm ngay khi Tốt nghiệp

Các bạn sẽ có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp”, đó là lời phát biểu của ông Edgar Sabagkit, Giám đốc Nhân sự công ty Intercontinental tại lễ ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng giữa Đại học Duy Tân với Intercontinental diễn ra vào sáng ngày 30/03/2011 vừa qua.

Theo thỏa thuận hợp tác, Đại học Duy Tân sẽ mở lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch, kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh cho nhân viên Intercontinental khi công ty có yêu cầu. Ngược lại Intercontinental sẽ tham gia góp ý chương trình đào tạo, tham dự hội thảo khoa học do Duy Tân tổ chức. Trong quá trình học tập sinh viên Duy Tân được phép tham quan, thực tập tại cơ sở của Intercontinental. Đặc biệt, Intercontinental sẽ ưu tiên tuyển dụng sinh viên Đại học Duy Tân ngay sau khi các em tốt nghiệp.

 
Ông Edgar Sabagkit, Giám đốc nhân sự Intercontinental phát biểu tại lễ ký kết

Sau lễ ký kết, lãnh đạo Intercontinental đã tổ chức phỏng vấn cho gần 100 sinh viên Đại học Duy Tân. Ông Hồ Hiền - Trợ lý Giám đốc Intercontinental cho biết: “Chúng tôi cần tuyển hơn 500 nhân viên để chuẩn bị cho khu Resort mới đi vào hoạt động trong những tháng tới. Các sinh viên tốt nghiệp từ khoa Ngoại ngữ, Du lịch và Quản trị Kinh doanh của Đại học Duy Tân sẽ là những ứng viên được ưu tiên nếu các em có nguyện vọng làm việc tại công ty chúng tôi. Trong buổi sáng hôm nay, chúng tôi tổ chức nhận hồ sơ và phỏng vấn cho các sinh viên năm cuối, nếu các em đủ điều kiện thì công ty sẽ nhận vào làm việc ngay sau khi các em rời Đại học Duy Tân”.

Được biết, Công ty Intercontinental thuộc Intercontinental Group một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới. Hiện nay, Intercontinental đang sở hữu nhiều Resort lớn ở khu du lịch Bà Nà-Suối Mơ và triển khai nhiều dự án án mới trên địa bàn Đà Nẵng.

Việc sinh viên được doanh nghiệp phỏng vấn, tuyển dụng ngay khi còn đang học tại trường đã cho thấy chất lượng đào tạo của Đại học Duy Tân ngày càng được các doanh nghiệp tín nhiệm. Đồng thời qua đó cũng thấy được sự quan tâm của lãnh đạo Đại học Duy Tân trong việc tìm kiếm và giải quyết việc làm cho sinh viên theo học tại trường.

(Truyền Thông)