English

DTU & Doanh nghiệp

Sinh viên IT Duy Tân - những đơn hàng đã được đặt trước

Trong những năm gần đây giá trị của sinh viên Duy Tân, đặc biệt là các sinh viên chuyên ngành CNTT đã được khẳng định, nhiều doanh nghiệp đã đặt mối quan hệ với trường để tuyển dụng ngay từ khi sinh viên còn theo học tại trường. Cụ thể, chiều ngày 31/10/2010 đại diện công ty Gameloft đã có buổi giao lưu và tổ chức sơ tuyển nhân viên ngay tại trường ĐH Duy Tân.
 
 
Ông Maximiliano Rodriguez đang giới thiệu về Gameloft
 
Gameloft là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất và phát hành game cho điện thoại di động và console. Ra đời năm 1999, đến nay Gameloft đã khẳng định vị trí số 1 về mặt sáng tạo công nghệ và sản phẩm game. Gameloft Việt Nam là studio quy mô nhất của Gameloft và lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển game cho điện thoại di động.
 

Đông đảo SV đến đăng ký dự tuyển & làm bài kiểm tra

Tại buổi giao lưu, ông Maximiliano Rodriguez - Giám Đốc chi nhánh Gameloft đã giới thiệu về sự hình thành và phát triển của Gameloft trong suốt một thập kỷ qua và trao đổi với các sinh viên về sự phát triển của ngành công nghiệp game hiện nay. Ông Maximiliano Rodriguez cho biết, hiện nay Gameloft tại Đà Nẵng đang cần rất nhiều các ứng viên cho các vị trí như lập trình viên, chuyên viên thiết kế game, quản lí dự án video game… Các sinh viên đang học IT tại Duy Tân có thể đăng kí dự tuyển vào các vị trí trên hoặc đăng kí thực tập tại công ty. Sau đợt thực tập, nếu đạt yêu cầu Gameloft sẽ chính thức tuyển dụng mà không phải trải qua 2 tháng thử việc. Trường hợp sinh viên không đạt Gameloft sẽ cấp chứng chỉ thực tập tại công ty để sinh viên tìm kiếm những cơ hội khác.

Đông đảo sinh viên đã tham gia đăng kí dự tuyển và làm một bài kiểm tra ngay tại buổi giao lưu. Nếu trúng tuyển các sinh viên sẽ được làm việc bán thời gian và hưởng trợ cấp 1.500.000 đồng/tháng tại Gameloft. Đây là cơ hội lớn để các sinh viên có được công việc như ý ngay sau khi tốt nghiệp.

Được biết, trước đó vào ngày 28/10 lãnh đạo ĐH Duy Tân cũng có buổi làm việc với đại diện đến từ tập đoàn DTT về việc tổ chức cho sinh viên sơ tuyển cũng như thực tập tại chi nhánh của DTT tại Đà Nẵng. Theo dự kiến, chương trình sơ tuyển sẽ diễn ra vào giữa tháng 11 này.

(Truyền Thông)