English

DTU & Doanh nghiệp

Chia sẻ kiến thức về những công nghệ mới trong trong lĩnh vực IT

Sáng ngày 15/09/2010, tại phòng 208 số 209 Phan Thanh, thành phố Đà Nẵng, Khoa Đào tạo Quốc tế, Khoa Công nghệ Thông tin và Khoa Điện tử Viễn thông - Đại học Duy Tân cùng phối hợp với Công ty ASUS Việt Nam tổ chức Seminar giới thiệu công nghệ mới trong lĩnh vực IT và chương trình hỗ trợ đào tào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng lãnh đạo CEO cho sinh viên Duy Tân.
 
 
Đông đảo các bạn sinh viên đến tham dự buổi Seminar

Tham dự chương trình có đại diện Công ty ASUS Việt Nam, lãnh đạo các Khoa, cán bộ giảng viên cùng đông đảo sinh viên trong trường. Tại buổi Seminar, đại diên Công ty ASUS đã chia sẻ kiến thức về những công nghệ mới trong ngành IT, với mong muốn cập nhật những những kiến thức mới nhất trong ngành IT cũng như giúp các bạn sinh viên hiểu thêm những bước phát trin và mục tiêu sắp tới của ngành CNTT.

Các kỹ thuật viên của ASUS đã trình diễn những công nghệ những ứng dụng trên bo mạch chủ ASUS như chạy ứng dụng phần cứng, ép xung của nhóm kỹ thuật viên từ CLB Amtech hướng dẫn cho sinh viên về cách ép xung trên phần cứng máy tính.

Các bạn sinh viên cũng được giới thiệu về chương trình CEO-Chương trình đào tạo từ xa qua mạng internet. Đây là khóa đào tạo của ASUS về kỹ năng giao tiếp, kỹ năng ứng xử tình huống trong công việc, kỹ năng quản lý sắp xếp công việc, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh và những kỹ năng mềm khác.

Sinh viên còn có cơ hội làm việc cùng Công ty ASUS Việt Nam. Ngoài ra, ASUS Việt Nam sẽ thực hiện chương trình giảm giá đặc biệt cho sinh viên khi mua máy tính, trang thiết bị phục vụ cho việc học tập.

Đây là một hoạt động thiết thực để sinh viên tích lũy kinh nghiệm trong quá trình học tập và trang bị cho mình những kiến thức thực tiễn phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

(Truyền Thông)