English

DTU & Doanh nghiệp

Cơ hội thực tập tại Mỹ cho sinh viên Duy Tân

Chiều ngày 25/08/2010, ông Nguyễn Công Minh-Trưởng khoa Du Lịch trường đại học Duy Tân đã có buổi làm việc với đại diện công ty TNHH việc làm phương Tây (WorkWest) về vấn đề đưa các sinh viên Duy Tân sang thực tập và làm việc tại Mỹ.
 
 
Buổi làm việc giữa ông Nguyễn Công Minh & Công ty WorkWest 
 
Có hai chương trình để sinh viên lựa chọn. Chương trình “Work and Travel” dành cho các sinh viên từ năm 1 đến năm 4 ở tất cả các khối ngành và chương trình “Internship and Training” dành cho sinh viên năm cuối Khoa Du Lịch. Sinh viên tham gia hai chương trình này sẽ được các nhà bảo trợ tại Mỹ hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở và việc làm bán thời gian tại các khu du lịch, khách sạn, nhà hàng ở Mỹ. Sinh viên được hưởng từ 7 đến 10 USD cho 1 giờ làm việc. Kết thúc kỳ thực tập sinh viên có một tháng để nghỉ ngơi và du lịch vòng quanh nước Mỹ. Đây là cơ hội tốt để sinh viên có điều kiện khám phá đất nước và con người Mỹ, trao dồi khả năng Tiếng Anh và đặc biệt được trải nghiệm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại.
 
 
SV chương trình Workwest tại Mỹ

WorkWest là công ty chuyên xúc tiến các chương trình “Làm việc và du lịch Mỹ” cho sinh viên Việt Nam. Chương trình này thuộc nhóm chương trình giao lưu văn hóa J-1 do Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ kiểm soát với các quy định được xây dựng và thực hiện thông qua các nhà bảo trợ do Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ chỉ định.

(Truyền Thông)