English

DTU & Doanh nghiệp

Cơ hội cho sinh viên Duy Tân làm việc tại Gameloft

Chiều ngày 21/01/2010, tại phòng Hội thảo 184 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng, Trung tâm Xúc tiến Việc làm, Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Duy Tân phối hợp với công ty Gameloft tổ chức buổi giới thiệu và tuyển dụng 50 vị trí lập trình viên làm việc tại Đà Nẵng.
 
 

Tham dự chương trình có ThS Nguyễn Kế Toại-Giám đốc Trung tâm Xúc tiến việc làm, ThS Nguyễn Đức Mận-Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Duy Tân, đại diện bộ phận tuyển dụng công ty Gameloft cùng gần 200 sinh viên đến từ Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Điện-Điện tử, trung tâm NIIT…

Tại buổi làm việc, đại diện công ty Gameloft đã giới thiệu khái quát về công ty, các vị trí tuyển dụng và điều kiện tuyển dụng, môi trường làm việc cũng như các chế độ ưu đãi trong tuyển dụng dành cho sinh viên. Đồng thời, các ứng viên cũng được tham gia phỏng vấn, làm bài test trực tiếp để được làm việc tại Gameloft. Đây là cơ hội tốt cho những bạn sinh viên có mong muốn thử sức mình trong một ngành công nghiệp mới-ngành công nghệ Game. Đây cũng là hoạt động thường xuyên của nhà trường trong việc kết nối giữa sinh viên với doanh nghiệp nhằm tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Được biết, Gameloft là tập đoàn Game hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và phát hành Game cho điện thoại di động và Console. Được thành lập từ năm 1999, Gameloft nhanh chóng khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực của mình. Ngoài việc phát triển Game cho các thiết bị di động với công nghệ Java, Brew và Symbian, Gameloft cũng phát triển Game trên các hệ máy khác như Iphone/Ipod, Nintendo Wii/Ds, XBOX/XBOX360,PS và PSP. Các Studio của Gameloft có mặt ở hơn 12 quốc gia trên thế giới từ Châu mĩ, Châu âu đến Châu Á với hơn 4.000 nhân viên trên toàn cầu. Studio Gameloft tại Tp Hồ Chí Minh có hơn 800 nhân viên là một trong số các Studio lớn nhất của Gameloft và là nhà phát triển Mobile Game quy mô nhất tại Việt Nam.
 
(Truyền Thông)