English

DTU & Doanh nghiệp

Cơ hội việc làm cho các sinh viên Duy Tân

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên đã tốt nghiệp tại Đại học Duy Tân có cơ hội tìm được việc làm, sáng ngày 03/9/2009 tại cơ sở 21 Nguyễn Văn Linh, Trung tâm Xúc Tiến Việc Làm-Đại học Duy Tân phối hợp với công ty TNHH Du lịch và Giải trí quốc tế Sliver Shores Hoàng Đạt tổ chức “Ngày hội việc làm” cho sinh viên khoa Du lịch và khoa Ngoại ngữ.
 
 
Các sinh viên tại phòng chờ phỏng vấn

Có hơn 200 các ứng viên đã nộp hồ sơ và tham gia dự tuyển. Hầu hết các ứng viên đều là sinh viên đang theo học năm cuối hoặc đã tốt nghiệp tại Đại học Duy Tân. Tại buổi làm việc, nhà tuyển dụng đã lựa chọn và phỏng vấn trực tiếp các ứng viên đạt chuẩn. Các ứng viên được tuyển chọn sẽ được bồi dưỡng một khóa về nghiệp vụ và chính thức làm việc vào 12/2009 khi dự án khách sạn Crowne Plaza và khu vui chơi giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài do công ty Hoàng Đạt làm chủ đầu tư đi vào hoạt động. Được biết đây là một dự án có vốn đầu tư lên đến 160 triệu đô la Mỹ nằm trên bãi biển Bắc Mỹ An, bao gồm khách sạn 5 sao với 600 phòng cùng 50 khu biệt thự cao cấp.

Đây là cơ hội lớn để sinh viên tốt nghiệp tại Duy Tân tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo. Các doanh nghiệp trực tiếp đến Duy Tân xin tuyển dụng sinh viên không còn là vấn đề mới lạ. Trước đó, vào tháng 5/2009 ban tuyển dụng khách sạn Ngọc Hồi-Kon Tum cũng đã đến phỏng vấn và tuyển dụng nhiều sinh viên vừa tốt nghiệp tại Duy Tân.

Nhiều doanh nghiệp đã đến lựa chọn và tuyển dụng sinh viên Duy Tân làm việc tại doanh nghiệp của mình cho thấy chất lượng đào tạo tại trường ngày càng được khẳng định, đồng thời cũng cho thấy việc tạo điều kiện và giải quyết việc làm cho sinh viên luôn là mối quan tâm thường xuyên của lãnh đạo Đại học Duy Tân trong suốt những năm vừa qua.

(Truyền Thông)