English

DTU & Doanh nghiệp

Cơ hội việc làm cho sinh viên khoa Du Lịch

Chiều ngày 12 tháng 05 năm 2009, tại phòng họp 706, K7/25 Quang Trung, Ban Giám Hiệu Đại học Duy Tân đã có buổi làm việc với đại diện công ty Vật liệu xây dựng và Xây lắp thương mại (BMC) nhằm xúc tiến việc làm cho sinh viên Khoa Du Lịch chuẩn bị ra trường năm 2009 này.

Tham dự buổi làm việc có Ông Lê Công Cơ-Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Quyền Hiệu Trưởng Đại học Duy Tân, ThS Võ Thanh Hải-Phó hiệu trưởng, cùng các đại diện Khoa Du Lịch, Trung Tâm Tiếp thị Truyền Thông và Trung Tâm Xúc Tiến Việc Làm.
 
Ô.Lê Công Cơ và đại diện các khoa tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Ông Đinh Khoa Tuấn, đại diện cho công ty BMC đã trình bày mục đích chuyến viếng thăm lần này. Theo ông Tuấn, hiện tại công ty đang có nhu cầu tuyển dụng toàn bộ nhân viên cho khách sạn BMC Ngọc Hồi-Kon Tum vào tháng 9 năm 2009. BMC đề nghị Đại học Duy Tân tạo điều kiện cho công ty được tiếp xúc và phỏng vấn các sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp tại Duy Tân để tuyển dụng các em vào làm việc chính thức tại khách sạn trong thời gian tới.

Thay mặt Đại học Duy Tân, thầy Võ Thanh Hải đã hoan nghênh chuyến viếng thăm và sự quan tâm của BMC. Đại học Duy Tân luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp nói chung và BMC nói riêng khi có nhu cầu tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại trường. Đồng thời, thầy Hải khẳng định “Không chỉ có sinh viên ngành Du Lịch, Đại học Duy Tân còn sẵn sàng cung ứng sinh viên các ngành Kĩ thuật, Xây dựng, Tin học… nếu BMC có nhu cầu tuyển dụng”.

Ông Đinh Khoa Tuấn còn đề nghị nhà trường cho phép BMC tổ chức cho các bạn sinh viên có nhu cầu làm việc tại khách sạn BMC một chuyến viếng thăm đến Kon Tum. Theo thỏa thuận, BMC sẽ chịu mọi chi phí và chuyến đi bắt đầu ngày 22/05/2009.

Buổi làm việc đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tại trường đồng thời cho thấy uy tín và chất lượng đào tạo của Đại học Duy Tân ngày càng được các doanh nghiệp khẳng định và đánh giá cao.

(Truyền Thông)