English

DTU & Doanh nghiệp

Đại học Duy Tân với TechMart Vietnam 2007

Chợ Công nghệ và Thiết bị Việt Nam (Techmart Vietnam 2007) được tổ chức 2 năm một lần và không hạn chế các lĩnh vực tham gia, bao gồm các công nghệ mới, các thành tựu nghiên cứu mới, các sản phẩm KHCN mới được đưa ra giới thiệu cho xã hội, phản ánh được mức độ phát triển các chương trình khung KHCN. Đây là cơ hội để người mua-người bán gặp nhau, đồng thời cũng là nơi gắn kết, thúc đẩy thị trường KHCN nước nhà.
 
 
Cán bộ CIT tại Techmark Vietnam 2007

Đến thời điểm này, Chợ Công nghệ và Thiết bị Việt Nam 2007 (Techmart Vietnam 2007, diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6-9/9), đã thu hút được hơn 2.000 công nghệ, thiết bị chào bán của gần 400 đơn vị trong nước và hơn 70 đơn vị của nước ngoài.

Tham gia Hội chợ TechMart, Đại học Duy Tân giới thiệu và tư vấn trực tiếp một số sản phẩm phần mềm do Trung tâm Công nghệ Thông tin và Khoa CNTT cung cấp như: phần mềm tra cứu điểm, phần mềm Quản lý nhân sự,Chấm công, Tiền Lương, Kế toán, Dự toán , Bán hàng, Kho-Vật tư, … Đến thăm gian hàng của Duy Tân, khách hàng được nhân viên tư vấn và hướng dẫn rất tận tình và có cơ hội được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm phần mềm do Trường cung cấp.

Tham dự hội chợ là cơ hội cho Đại học Duy Tân quảng cáo về các sản phẩm của mình, học hỏi nhiều kinh nghiệm đồng thời có thể nắm bắt chính xác và cụ thể hơn nhu cầu thực tế cũng như xu hướng đổi mới công nghệ của đất nước qua từng gia đoạn.

Diệp Ánh