English

DTU & Doanh nghiệp

Sinh viên NIIT giao lưu với Doanh nghiệp

Sáng 09/10/2008, sinh viên NIIT trường Đại học Duy Tân đã có buổi giao lưu với công ty FSOFT (tên ngắn gọn của Công ty cổ phần Phần mềm FPT) là công ty dẫn đầu Việt Nam về xuất khẩu phần mềm tại Phòng Hội Thảo tầng 11, 184 Nguyễn Văn Linh, Đại học Duy Tân.
 
 
Các sinh viên đến tham dự buổi giao lưu

Tham dự buổi giao lưu có bà Đoàn Thị Mỹ Thường-Giám đốc Phòng nhân sự, ông Phan Trùng Điệp-nhân viên phòng nhân sự FSOFT, ông Nguyễn Trung Thuận-Phó Giám đốc NIIT, ông Lê Thanh Long-Phó Giám Đốc Trung Tâm NIIT cùng toàn thể các bạn sinh viên năm cuối NIIT.

Tại buổi giao lưu, hầu hết các bạn sinh viên năm cuối NIIT trực tiếp giao lưu với doanh nghiệp, thể hiện phần nào sự quan tâm lớn của các bạn sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp cho mình sau khi rời ghế nhà trường.

Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ nhà doanh nghiệp thành đạt này. Trong không khí thân mật, sôi nổi các câu hỏi mà các bạn sinh viên đặt ra cho các nhà doanh nghiệp xoay quanh vấn đề về cơ hội, về chế độ, cũng như các yêu cầu về công tác tuyển dụng.