English

DTU & Doanh nghiệp

Lãnh đạo LogiGear Việt Nam Gặp gỡ Sinh viên Duy Tân

Vào ngày 11/03/2011, đại diện công ty LogiGear Việt Nam do ông Vương Bảo Long - Giám Đốc nhân sự dẫn đầu đã có buổi gặp gỡ với giảng viên, sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học Duy Tân.

Tại buổi gặp mặt, Ông Long đã giới thiệu vài nét về công ty LogiGear Việt Nam. Theo ông Long, LogiGear Việt Nam thành lập vào năm 1994 bởi những chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực chất lượng phần mềm như Michael Hackertt và Hans Buwalda. Trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm (Software Testing), LogiGear đã và đang phục vụ hàng trăm khách hàng trên thế giới, từ những công ty Fotune 500 (EA, McAfee, Adobe, Disney,…) đến những công ty mới thành lập. Đặc biệt, Ông Long đánh giá cao chương trình liên kết của Đại học Duy Tân với Carnegie Melon University trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và hy vọng trong tương lai sẽ có nhiều sinh viên tốt nghiệp chương trình này vào làm việc tại LogiGear.
 
 
Đại diện LogiGear Việt Nam đang trao đổi với các bạn sinh viên

Ngoài ra, ông còn trình bày cho các bạn sinh viên các lý do chọn nghề cũng như tầm quan trọng của Software Testing trong việc đảm bảo chất lượng của một sản phẩm phần mềm, trong đó đặc biệt nhấn mạnh đây là một ngành nghề mới tại Việt Nam và do đó các bạn chon nghề này thường có cơ hội thăng tiến rất nhanh.

Thay mặt Đại học Duy Tân, ThS. Nguyễn Gia Như cảm ơn đại diện LogiGear Việt Nam đã đến thăm và chia sẻ những thông tin cần thiết về ngành nghề cho các sinh viên: “Sinh viên theo học Công nghệ Thông tin tại Duy Tân, đặc biệt là các em theo học chương trình CMU luôn được nhiều doanh nghiệp đặt hàng trước. Tuy nhiên, khi quý công ty có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng giới thiệu những sinh viên tốt nhất của mình. Hy vọng chúng ta sẽ có mối quan hệ lâu dài để cùng thúc đẩy lĩnh vực phần mềm của Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung ngày càng phát triển hơn”, ThS. Như cho biết thêm.
 

(Truyền Thông)