English

DTU & Doanh nghiệp

Nam Hải Resort “đặt hàng” sinh viên du lịch tại Duy Tân

Sáng ngày 20/11/2010, tại cơ sở K7/25 Quang Trung, trường Đại học Duy Tân đã tổ chức lễ ký kết hợp tác về tuyển dụng, đào tạo và nghiên cứu khoa học với công ty Nam Hải Resort.
 
 
Lễ ký kết giữa ĐH Duy Tân & Nam Hải Resort

Tại buổi lễ, ông John Kenneth Blanco - Tổng Giám Đốc Nam Hải Resort và TS.Võ Thanh Hải - Phó Hiệu Trưởng thường trực ĐH Duy Tân đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác. Theo thỏa thuận, Đại học Duy Tân sẽ cử giảng viên sang giảng dạy tiếng Anh, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên Nam Hải Resort và giới thiệu văn hóa Việt Nam cho du khách tại Nam Hải Resort khi có yêu cầu. Ngược lại, Nam Hải Resort sẽ tham gia góp ý chương trình đào tạo, tham dự hội thảo khoa học do ĐH Duy Tân tổ chức, cho phép sinh viên Duy Tân đến tham quan, thực tập tại công ty, sẵn sàng cung cấp thông tin tuyển dụng và ưu tiên tuyển dụng sinh viên của ĐH Duy Tân làm việc bán thời gian và toàn phần khi Nam Hải Resort có nhu cầu.

Phát biểu tại buổi lễ, ông John Kenneth Blanco cho biết: “Hiện nay có hơn 40 cựu sinh viên của Đại học Duy Tân làm việc tại Nam Hải, chiếm 10% tổng số nhân sự tại công ty. Hầu hết sinh viên Duy Tân rất năng động, đặc biệt luôn có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và kỹ năng thực hành. Chúng tôi hi vọng sự hợp tác sẽ tạo ra nhiều cơ hội để sinh viên Duy Tân đến làm việc tại Nam Hải trong tương lai ”.

Được biết, khu nghỉ mát Nam Hải nằm trên địa bàn tỉnh Quảng Nam là một trong những khu nghỉ mát cao cấp nhất Việt Nam hiện nay. Với diện tích 31 hecta, khu nghỉ mát Nam Hải bao gồm 60 phòng khách sạn dạng biệt thự chuẩn 5 sao và 40 căn biệt thự để bán. Nam Hải được tạp chí Gazette Travel phong tặng là "Khu nghỉ mới tốt nhất năm 2007" và  đoạt giải “Khu Resort biển tốt nhất châu Á” năm 2008 do tập đoàn truyền thông quốc tế TTG trao tặng.

Bên cạnh việc hợp tác với Ngân hàng Liên Việt, Công ty Work West, Tập đoàn DTT, hợp tác giữa ĐH Duy Tân với Nam Hải Resort chứng tỏ sự tín nhiệm ngày càng cao của các doanh nghiệp đối với chất lượng đào tạo tại ĐH Duy Tân, đồng thời cũng cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường trong việc tìm kiếm và giải quyết việc làm cho sinh viên đã và đang theo học tại trường.

(Truyền Thông)