English

DTU & Doanh nghiệp

Cơ hội làm việc tại DTT cho sinh viên Duy Tân

Chiều 12/11/2010, bà Nguyễn Ngọc Hạnh - Giám Đốc điều hành DTT Đà Nẵng đã có buổi gặp gỡ với sinh viên khoa CNTT - ĐH Duy Tân để tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự cho sự phát triển của công ty.
 

 Nguyễn Ngọc Hạnh đang giới thiệu về DTT

Theo thỏa thuận hợp tác giữa DTT và Duy Tân, hằng năm DTT sẽ nhận khoảng từ 20-50 sinh viên Duy Tân vào thực tập tại công ty. Bên cạnh việc cho sinh viên tham gia các dự án để nâng cao kỹ năng thực tế, DTT còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng làm việc theo nhóm, làm việc trực tiếp với người nước ngoài để sinh viên thích ứng với xu hướng toàn cầu hóa hiện nay. Sau kỳ thực tập, sinh viên có thể ký hợp đồng lao động và chính thức trở thành nhân viên của DTT nếu có nhu cầu. Bà Hạnh cho hay: “DTT mới thành lập chi nhánh tại Đà Nẵng nên cần tuyển rất nhiều nhân sự. Làm việc cho DTT, nhân viên sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, chế độ đãi ngộ cao và nhiều khả năng thăng tiến. Hiện nay, ĐH Duy Tân là một trong những cơ sở đào tạo mạnh trong lĩnh vực IT, hy vọng những sinh viên của trường sẽ đến làm việc tại DTT trong thời gian tới.

Được biết, DTT là một tập đoàn công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp và dịch vụ Công nghệ Thông tin - Viễn thông khép kín và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Tập đoàn công nghệ DTT được thành lập do sự sát nhập của công ty HanoiCTT và Công ty Công nghệ số liệu Điểm Tựa (Data Technology) năm 2003. DTT là một trong những đối tác cùng Duy Tân mua chương trình đào tạo của ĐH Carnegie Mellon Mỹ và nhận bảo trợ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp chương trình này với mức lương 500-600 USD/tháng.

(Truyền Thông)