English

DTU & Doanh nghiệp

Đại học Duy Tân hợp tác với Silver Shores Hoàng Đạt

Tối ngày 21/02/2011, lễ khai giảng lớp học Trung văn đầu tiên trong khuôn khổ hợp tác giữa Silver Shores Hoàng Đạt với Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Duy Tân đã diễn ra tại giảng đường 803, cơ sở 184 Nguyễn Văn Linh, Đại học Duy Tân.
 
 
Buổi khai giảng lớp học

Theo thỏa thuận hợp tác, ở giai đoạn đầu Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Duy Tân sẽ mở lớp đào tạo Trung văn giao tiếp sơ cấp cho hơn 30 nhân viên thuộc Silver Shores Hoàng Đạt. Trong thời gian đến, lãnh đạo cấp cao của Silver Shores Hoàng Đạt sẽ trực tiếp sang thăm và xem xét cơ sở đào tạo của Duy Tân để tiếp tục hợp tác mở rộng chương trình đào tạo cho các lớp trung cấp và cao cấp. Đáp lại, Silver Shores Hoàng Đạt sẽ ưu tiên tuyển dụng các sinh viên tốt nghiệp ngành Du lịch (bao gồm cả sinh viên TCCN và ĐH) tại Duy Tân. “Sinh viên học tại Duy Tân nếu học thêm tiếng Trung sẽ có nhiều cơ hội trở thành nhân viên của Hoàng Đạt. Cơ hội cũng được mở rộng cho các sinh viên của các trường khác nếu các bạn có chứng chỉ Trung văn do Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Duy Tân cấp”, thầy Nguyễn Mạnh Quang - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Duy Tân cho biết thêm.

Được biết, Silver Shores Hoàng Đạt là một khu du lịch và giải trí quốc tế liên doanh giữa Công ty Silver Shores (Mỹ) và Công ty Hoàng Đạt (Việt Nam) với tổng vốn đầu tư 86 triệu USD. Khu du lịch này được xây dựng trên bãi biển Bắc Mỹ An (phường Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn). Tại đây, Silver Shores Hoàng Đạt sẽ đầu tư xây dựng, kinh doanh tổ hợp khách sạn 600 phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao kết hợp với Trung tâm Hội nghị Quốc tế. Đặc biệt, Silver Shores Hoàng Đạt còn tổ chức khu vui chơi giải trí có thưởng dành cho người nước ngoài. Quan hệ hợp tác với Silver Shores Hoàng Đạt, Đại học Duy Tân sẽ mở rộng cách cửa giải quyết việc làm cho sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Du lịch và Ngoại ngữ.

(Truyền Thông)