English

DTU & Doanh nghiệp

Sinh viên Đà Nẵng tiếp cận với các doanh nghiệp mang đẳng cấp quốc tế

Trường đại học Duy Tân (TP Đà Nẵng) vừa ký kết hợp tác về tuyển dụng, đào tạo và nghiên cứu khoa học với Khu nghỉ mát Nam Hải (TP Hội An, Quảng Nam).
 
Theo đó, trường ĐH Duy Tân sẽ cử giảng viên qua giảng dạy tiếng Anh, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên của Nam Hải Resort và giới thiệu văn hóa Việt Nam cho du khách tại Nam Hải Resort khi Nam Hải Resort có yêu cầu. Ngược lại, Nam Hải Resort sẽ tham gia góp ý chương trình đào tạo, cho phép sinh viên Duy Tân đến tham quan, thực tập tại công ty và sẵn sàng ưu tiên tuyển dụng sinh viên của trường ĐH Duy Tân.

 Đại học Duy Tân với cơ sở vật chất đã hoàn thiện và chất lượng đào tạo sinh viên có kỹ năng, trình độ khi ra trường đang là nguồn nhân lực để nhiều doanh nghiệp nước ngoài làm ăn tại Việt Nam hợp tác và tuyển dụng

Nam Hải Resort là một doanh nghiệp mang tầm đẳng cấp quốc tế và là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho khách nước ngoài khi đến Phố cổ Hội An. Việc sinh viên ĐH Duy Tân thực tập ở đây sẽ tích luỹ được nhiều kinh nghiệp và sẽ là nguồn nhân lực quan trọng trong tương lai của hệ thống Resort, khách sạn ở Quảng Nam - Đà Nẵng.
 
Trong năm 2010 - 2012 ngành du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng còn thiếu 7000 nhân viên có trình độ phục vụ cho hệ thống Resort, khách sạn. Thông qua chương trình ký kết này sẽ đảm bảo mục tiêu thúc đẩy tuyển dụng nguồn nhân lực địa phương mà chính quyền Quảng Nam - Đà Nẵng hướng tới.

Trước đó, trường ĐH Duy Tân cũng đã ký kết với Công ty TNHH Việc làm Phương Tây (Work West) thỏa thuận hợp tác đưa sinh viên đi thực tập và làm việc tại Hoa Kỳ.

(Tin, ảnh: Thông Thiện - Theo http://vietnam.vnanet.vn)