English

DTU & Doanh nghiệp

Tập đoàn công nghiệp nặng đến với Duy Tân

Chiều ngày 27/12/2010, đoàn đại diện công ty Doosan VINA do TS. Kim-Giám Đốc Phát Triển Nguồn Nhân Lực-dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Duy Tân. Tiếp đoàn có TS.Võ Thanh Hải-Phó Hiệu Trưởng thường trực và ThS. Hồ Nguyên Khoa-Trưởng Khoa Quản Trị Kinh Doanh.
 
 
Buổi làm việc giữa ĐH Duy Tân & đoàn đại diện công ty Doosan VINA

Tại buổi gặp mặt, TS. Kim bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự phát triển của nhà trường trong 16 năm qua và đề xuất hợp tác với trường trong thời gian đến. Theo TS. Kim, Doosan đang trong quá trình xây dựng và phát triển tại Việt Nam. Vấn đề phát triển nguồn nhân lực luôn là mối quan tâm hàng đầu. Doosan hy vọng với bề dày trong công tác đào tạo, Duy Tân sẽ giúp Doosan đào tạo những kỹ năng cần thiết, đặc biệt là kỹ năng quản lý bậc trung và cao cho cán bộ, nhân viên của mình. Ngoài ra, Doosan còn đề xuất Duy Tân giới thiệu những sinh viên tốt nghiệp loại khá, giỏi để công ty tuyển dụng vào làm việc.

Đại diện Đại học Duy Tân, TS.Võ Thanh Hải cảm ơn sự tín nhiệm của Doosan đối với trường và khẳng định Duy Tân hoàn toàn có thể đáp ứng các nhu cầu từ phía công ty. TS. Hải cũng mong muốn hai bên sẽ mở rộng hợp tác trong việc cho sinh viên thực tập cũng như nghiên cứu khoa học.

Được biết, Doosan VINA thành lập năm 2007 tại khu công nghiệp Dung Quất với tổ hợp 5 nhà máy và gần 2.000 nhân công. Doosan VINA là thành viên của tập đoàn đa quốc gia Doosan Group-một tập đoàn lớn hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nặng với doanh thu hàng năm hơn 22 tỷ đô và có mặt trên 35 quốc gia.  

(Truyền Thông)