English

Hợp tác & Hội nhập

ĐH Duy Tân tiếp đoàn MSM

Sáng ngày 29/11/2010 ông Lê Công Cơ - Chủ Tịch Hội Hồng Quản Trị trường Đại học Duy Tân có buổi làm việc với GS. Phạm Phụ và ông Klaas Van Mierlo - Giám Đốc điều hành trường Maastricht School of Management (MSM) về việc hợp tác triển khai chương trình đào tạo thạc sĩ của MSM tại Duy Tân.
 
 
Buổi làm việc giữa ĐH Duy Tân với GS. Phạm Phụ và trường MSM

Chương trình thạc sĩ của MSM được triển khai tại Đại học quốc gia Tp.HCM từ năm 1998 và được xem là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ tốt nhất ở Việt Nam hiện nay. Chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh và các môn học do chính các giáo sư ở MSM đảm nhận. Bằng tốt nghiệp do MSM cấp. GS. Phạm Phụ cho biết chương trình thạc sĩ của MSM tại TP.HCM đã thu hút được học viên từ 20 quốc gia trên thế giới theo học và lợi thế của chương trình là thời gian đào tạo linh hoạt phù hợp với xu thế vừa làm vừa học của các học viên ở Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lê Công Cơ cảm ơn GS. Phạm Phụ và đại diện MSM đã tin tưởng lựa chọn Duy Tân để xúc tiến chương trình hợp tác. Ông Cơ hi vọng chương trình sẽ sớm triển khai nhằm nâng cao chất lượng đào tạo thạc sĩ tại Duy Tân nói riêng và miền Trung nói chung trong thời gian đến.

(Truyền Thông)