English

Hợp tác & Hội nhập

Làm việc với tổ chức tư vấn giáo dục GEC

Sáng ngày 19/09/2010, tổ chức tư vấn giáo dục Geston Educativa Consultores (GEC), Tây Ban Nha, do ông Juan Carlos-Giám đốc của GEC và GS.TS Antonio Perples-Phó Hiệu Trưởng trường ĐH Málaga đã đến thăm và làm việc với Trường Đại học Duy Tân. Tiếp đoàn có ông Nguyễn Hữu Phú-Phó Hiệu Trưởng, đại diện Khoa Du Lịch, Trung tâm ACCA và một số đơn vị Trường Đại học Duy Tân.
 
 
ĐH Duy Tân & Tổ chức tư vấn giáo dục GEC tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu sơ qua những nét chính thuộc thế mạnh của đơn vị mình và bàn về một số chương trình hợp tác, liên kết giữa Đại học Duy Tân với GEC, Tây Ban Nha, trong đó có kế hoạch về tổ chức các chuyến thực tế sang Tây Ban Nha dành cho giảng viên và sinh viên Duy Tân trong thời gian sắp tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Phú cho hay: “Thực hiện chủ trương mở rộng hợp tác quốc tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, trường Đại học Duy Tân mong muốn trong thời gian tới, hai bên sẽ có những chương trình hợp tác chặt chẽ và toàn diện hơn nữa trong các lĩnh vực về giáo dục dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường”.

Được biết Gestión Educativa là một tổ chức tư vấn giáo dục trong lĩnh vực giáo dục quốc tế về các chương trình phát triển và quản lý tại Tây Ban Nha.

(Truyền Thông)