English

Hợp tác & Hội nhập

Xúc tiến hợp tác giữa ĐH Duy Tân và KGET

Chiều ngày 08 tháng 06 năm 2010, Bà Catherine MicKel-Giám Đốc công ty Kelkel Global Education and Training (KGET) dẫn đầu đoàn đại diện đã có buổi viếng thăm và làm việc tại ĐH Duy Tân.

Tại buổi làm việc hai bên đã trao đổi một số thông tin cần thiết để chuẩn bị xúc tiến hợp tác đào tạo trong thời gian sắp đến. ThS Lê Nguyên Bảo-Phó hiệu Trưởng ĐH Duy Tân đã giới thiệu sơ lược về tình hình phát triển của Duy Tân trong những năm gần đây, đặc biệt nhấn mạnh đến những chương trình hợp tác quốc tế chất lượng cao mà trường đã đạt được. Đồng thời, ThS Bảo cảm ơn các đối tác vì đã tin tưởng và lựa chọn ĐH Duy Tân để xúc tiến các chương trình hợp tác.
 

 Buổi làm việc giữa ĐH Duy Tân và KGET

Được biết, KGET là một công ty quốc tế về giáo dục và đào tạo, chuyên đào tạo về các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và nghi thức xã giao trong giao thiệp cho nhân viên nhà hàng, khách sạn. KEGT cung cấp các chương trình chất lượng cao giúp các đối tác đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Buổi gặp mặt đã diễn ra thành công tốt đẹp, hai bên sẽ chuẩn bị những điều kiện cần thiết để tiến đến hợp tác lâu dài. Chương trình hợp tác với KGET sẽ góp phần giúp các sinh viên khoa Du Lịch tại ĐH Duy Tân có cơ hội nâng cao các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế trong tương lai.

(Truyền Thông)