English

Hợp tác & Hội nhập

Chuyển giao chương trình đào tạo gốc ngành QTKD và kế toán theo chuẩn quốc tế

Sáng 17-1, Trường Đại học (ĐH) Duy tân và ĐH bang Pennsylvania (Mỹ) tổ chức lễ ký kết hợp tác chuyển giao chương trình đào tạo gốc ngành QTKT và Kế toán của Trường ĐH Penn State cho ĐH Duy Tân. Theo thỏa thuận hợp tác, Trường ĐH Penn State sẽ chuyển giao đầy đủ tài liệu giáo trình 24 môn học cao cấp trong các chương trình gốc về QTKD và Kế toán của Penn State cho ĐH Duy Tân. Đồng thời, Penn State sẽ giúp huấn luyện hơn 100 giảng viên ĐH Duy Tân giảng dạy 24 môn học trên.
 
 

Mỗi kỳ học, Penn State sẽ gửi 2 đến 3 giảng viên sang hỗ trợ và kiểm soát chất lượng giảng dạy ở ĐH Duy Tân. SV tham gia chương trình PSU ĐH Duy Tân sẽ được nhận từ 18 đến 24 chứng chỉ hoàn tất môn học của ĐH bang Pennsylvania và những chứng chỉ này có giá trị quốc tế. Các SV Duy Tân có nguyện vọng chuyển tiếp sang ĐH bang Pennylvania có thể sử dụng những chứng chỉ hoàn tất môn học.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phùng Tấn Viết-Phó Chủ tịch UBNDTP hoan nghênh việc ký kết hợp đồng chuyển giao giữa hai trường và nhấn mạnh đây là  bước đột phá mới của Trường ĐH Duy Tân, phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế-xã hội của TP và đất nước. Mong muốn sự hợp tác này ngày càng đi vào chiều sâu và phát triển hơn nữa nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, kỹ năng và chuyên môn cho TP và khu vực miền Trung, Tây Nguyên.

Theo Cadn.com.vn