English

Hợp tác & Hội nhập

Viện đào tạo CNTT Ấn Độ đặt quan hệ hợp tác với ĐH Duy Tân

Chiều ngày 15/10/2010, Ban Giám Hiệu trường ĐH Duy Tân đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn công tác đến từ Viện International Institute of Information Technology-Viện đào tạo về công nghệ thông tin tại Ấn Độ (viết tắt I2IT)
 
 
Lãnh đạo trường trao quà lưu niệm cho đại diện của I2IT

Theo đại diện của I2IT, viện đang mở rộng chương trình đào tạo tại Việt Nam và mong muốn được hợp tác với ĐH Duy Tân trong các chương trình đào tạo cũng như việc trao đổi giảng viên, sinh viên giữa hai đơn vị. Theo đề xuất hợp tác, các giảng viên Duy Tân có thể tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ (thời gian 2 năm) hoặc các khóa ngắn hạn và nhận chứng chỉ cho từng môn học do I2IT cấp. Đối với chương trình đào tạo dành cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp hệ đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam có thể học tiếp 2 năm tại Viện để nhận bằng Thạc Sĩ. Nếu vượt qua được kì thi đầu vào, sinh viên sẽ được cấp visa học tại Ấn Độ.

Kết thúc buổi làm việc, hai bên đã kí bản ghi nhớ hợp tác và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để tiến đến sự hợp tác chính thức. Như vậy, cùng với sự hợp tác với học viện NIIT (Ấn Độ), Đại học Carnegie Mellon(Mỹ), việc triển khai hợp tác với I2IT sẽ mang lại nhiều cơ hội tiếp cận tri thức mới cho giảng viên, sinh viên công nghệ thông tin tại Duy Tân. Đồng thời tạo điều kiện cho việc giao lưu và trao đổi văn hóa Việt Nam-Ấn Độ trong thời gian đến.

(Truyền Thông)